Dùng kem tẩy lông chân có hại không?

Kem tẩy lông chân có hiệu quả vĩnh viễn không? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Qua tìm hiểu trên mạng em thấy có một số cách sử dụng kem tẩy lông chân. Liệu phương pháp triệt lông chân này có trị được tận gốc lông chân không? Trên thị trường có rất nhiều loại kem tẩy lông chân không rõ nguỗn gốc em rất lo lắng sẽ ảnh hưởng tới da. Mong chuyên gia tư vấn cho em nên tẩy lông bằng cách nào để an toàn và hiệu quả nhất?”

                                                                         (Ngọc Khanh – Long Biên, Hà Nội)

>>> Có nên dùng thuốc tấy lông chân không?

>>> Đánh giá hiệu quả của kem tẩy lông chân.

Trả lời:

Ngọc Khanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn cho bạn cách tẩy lông chân hiệu quả nhất hiện nay.

Dùng kem tẩy lông có hại không?

Trên thị trường có muôn vàn các loại kem tẩy lông chân, tình trạng hàng giả không rõ nguồn gốc là không tránh khỏi. Cách dùng kem tẩy lông chân được nhiều người áp dụng bởi nó không mang lại cảm giác đau rát như cách waxing bằng gel lạnh. Có thể thực hiện tại nhà, tiết kiệm thời gia, chi phí không cao nên đây là cách được nhiều bạn nữ áp dụng. Tuy nhiên phương pháp này không trị tận gốc, hiệu quả không lâu thời dài, chỉ sau một thời gian những lớp lông sẽ mọc lại, dài và cứng hơn. Bởi dùng kem tẩy lông chân chỉ có thể lột bỏ phần lông trên bề mặt da, chân lông vẫn chưa được trị tận gốc nên sau một thời lông chân mọc lại là điều không tránh khỏi.

dung-kem-tay-long-chan-co-hai-khong 1

Dùng kem tẩy lông chân có hại không?

Ngoài ra việc dùng kem tẩy lông chân còn khiến da tổn thương, đau rát trong quá trình tẩy lông. Nếu tẩy lông không đúng cách da bị rỉ máu rất dễ làm da bị mẩn ngứa, viêm nang lông khiến lỗ chân lông thâm đen. Sử dụng kem tẩy lông chân không rõ nguồn gốc xuất xứ da có thể bị dị ứng. Để tránh trường hợp xấu xảy ra nên tìm hiểu hãng kem, nguồn gốc, tem mác để tránh mua phải hàng kém chất lượng, đem đến hậu quả khó lường. Việc mua phải kem kém chất lượng chính là nguy cơ hàng đầu dẫn đến những bệnh da liễu. Bạn cũng nên thử phản ứng trước của kem để chắc chắn nó hợp với làn da của bạn. Từ đó cho thấy cách dùng kem tẩy lông chân chưa phải là giải pháp tốt nhất để tẩy vĩnh viễn những lớp lông chân hiệu quả.

Tẩy lông chân hiệu quả vĩnh viễn tại TMV Xuân Hương

Giải quyết nhanh chóng những lớp lông chân khó tính bằng công nghệ cao chính là giải pháp an toàn tốt nhất. Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng ánh sáng New E – Light là công nghệ triệt lông an toàn hiệu quả nhất hiện nay đã được các chuyên gia thẩm mỹ và tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận. Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã nhanh chóng áp dụng công nghệ này vào dịch vụ tẩy lông chân cho hàng trăm khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

dung-kem-tay-long-chan-co-hai-khong 2

Triệt lông chân vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light tốt nhất hiện nay

Tẩy lông chân vĩnh viễn với công nghệ New E – Light với cơ chế hoạt động linh hoạt các bước sóng ánh sáng có khả năng tự điều chỉnh bước xạ phù hợp với trình trạng da và lông chân nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình điều trị. Liệu trình triệt lông chân nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Kết quả tẩy lông chân vĩnh viễn hiệu quả tới 99% và không mọc lại. Đây là giải pháp tốt nhất dành cho bạn để thay thế cho phương pháp dùng kem tẩy lông chân không hiệu quả và gây hại như bạn đã sử dụng.

Chúc Ngọc Khanh sớm có kết quả tẩy lông hiệu quả, nhanh chóng có đôi chân mịn màng như mong muốn nhé!.