Dùng kem tẩy ria mép có an toàn không?

Kem tẩy tia mép có hiệu quả không? Dùng kem tẩy ria mép có hại không? Loại bỏ những phần ria mép rậm luôn là lo lắng của chị em. Bởi sự xuất hiện của ria mép khiến họ đi sự nữ tính, tự ti khi giao tiếp. Liệu dùng kem tẩy ria mép có giúp chị em giải quyết được nỗi lo này? Đây đã là phương pháp loại bỏ ria mép hiệu quả nhất chưa?

 

>>> Cách loại bỏ ria mép đậm.

>>> Tự chế hỗn hợp tẩy ria mép tại nhà.

Dùng kem tẩy ria mép có hại không?

Ngoài cách dùng kem tây ria mép còn vô số phương pháp tẩy lông khác như dùng dao cạo, wax lông bằng một số nguyên liệu tự nhiên,… để lột bỏ nhanh chóng phần ria mép rậm rạp gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên các phương này hiệu quả không lâu thời dài, chỉ sau một thời gian những lớp lông sẽ mọc lại, dài và cứng hơn. Dùng kem tẩy ria mép chỉ có thể lột bỏ phần lông trên bề mặt da, chân lông vẫn chưa được trị tận gốc nên sau một thời gian ria mép mọc lại là điều không tránh khỏi.

dung-kem-tay-ria-mep-co-an-toan-khong 1

Dùng kem tẩy ria mép có an toàn không?

Ngoài ra việc dùng kem tẩy ria mép còn khiến da dễ tổn thương, đau rát trong quá trình tẩy ria mép. Nếu tẩy không đúng cách da bị rỉ máu rất dễ làm da bị mẩn ngứa, viêm nang lông khiến lỗ chân lông thâm đen. Sử dụng kem tẩy ria mép không rõ nguồn gốc xuất xứ da có thể bị dị ứng. Để tránh trường hợp xấu xảy ra nên tìm hiểu hãng kem, nguồn gốc, tem mác để tránh mua phải hàng kém chất lượng, đem đến hậu quả khó lường. Việc mua phải kem kém chất lượng chính là nguy cơ hàng đầu dẫn đến những bệnh da liễu. Bạn cũng nên thử phản ứng trước của kem để chắc chắn nó hợp với làn da của bạn. Từ đó cho thấy cách dùng kem tẩy ria mép chưa phải là giải pháp tốt nhất để tẩy vĩnh viễn phần ria mép hiệu quả.

Tẩy ria mép vĩnh viễn hiệu quả 99% bằng New E = Light

Tẩy ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light có thể giúp bạn loại bỏ tận gốc phần ria mép hiệu quả vĩnh viễn. New E – Light là công nghệ triệt lông an toàn hiệu quả nhất hiện nay đã được các chuyên gia thẩm mỹ và tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận. Đây chính là giải pháp tốt nhất hiệu quả hơn cách dùng kem tẩy ria mép mà bạn đã áp dụng. Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã áp dụng công nghệ này vào dịch vụ tẩy ria mép cho hàng trăm khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

dung-kem-tay-ria-mep-co-an-toan-khong 2

Triệt ria mép vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light

Tẩy ria mép vĩnh viễn bằng New E – Light với cơ chế hoạt động linh hoạt các bước sóng ánh sáng có khả năng tự điều chỉnh bước xạ phù hợp với trình trạng da và ria mép nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình điều trị. Liệu trình tẩy ria mép nhanh chóng mỗi lần điều trị chỉ khoảng 30 – 40 phút tiết kiệm tối đa thời gian. Kết quả tẩy ria mép vĩnh viễn hiệu quả 99% và không mọc lại.