Dùng kem wax lông chân có hiệu quả vĩnh viễn không?

Phương pháp dùng kem wax lông chân hiện được nhiều chị em áp dụng bởi đơn giản, tiết kiệm chi phí hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên dùng kem wax lông chân có trị tận gốc không, sử dụng kem wax lông chân liệu có an toàn không? Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

 

>>> Wax lông chân có đau không?

>>> Hướng dẫn wax lông chân đúng cách.

Có nên sử dụng kem wax lông chân?

Ngoài cách dùng kem wax lông chân còn vô số phương pháp khác như dùng dao cạo, wax lông bằng một số nguyên liệu tự nhiên,… để lột bỏ nhanh chóng những lớp lông chân rậm rạp gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên các phương này hiệu quả không lâu thời dài, chỉ sau một thời gian những lớp lông sẽ mọc lại, dài và cứng hơn. Dùng kem wax lông chân chỉ có thể lột bỏ phần lông trên bề mặt da, chân lông vẫn chưa được trị tận gốc nên sau một thời lông chân mọc lại là điều không tránh khỏi.

dung-kem-wax-long-chan-co-hieu-qua-vinh-vien 1

Dùng kem wax lông chân có hiệu quả vĩnh viễn không?

Ngoài ra việc dùng kem wax lông chân còn khiến da bạn dễ tổn thương, đau rát trong quá trình wax lông. Nếu bạn wax lông không đúng cách da bị rỉ máu rất dễ làm da bị mẩn ngứa, viêm nang lông khiến lỗ chân lông thâm đen. Sử dụng kem wax lông chân không rõ nguồn gốc xuất xứ da có thể bị dị ứng. Để tránh trường hợp xấu xảy ra nên tìm hiểu hãng kem, nguồn gốc, tem mác để tránh mua phải hàng kém chất lượng, đem đến hậu quả khó lường. Việc mua phải kem kém chất lượng chính là nguy cơ hàng đầu dẫn đến những bệnh da liễu. Bạn cũng nên thử phản ứng trước của kem để chắc chắn nó hợp với làn da của bạn. Từ đó cho thấy cách dùng kem wax lông chân chưa phải là giải pháp tốt nhất để tẩy vĩnh viễn những lớp lông chân hiệu quả.

Tẩy lông chân vĩnh viễn hiệu quả 99%

Phương pháp tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light có thể giúp bạn tẩy tận gốc những lớp lông chân hiệu quả vĩnh viễn. New E – Light là công nghệ triệt lông an toàn hiệu quả nhất hiện nay đã được các chuyên gia thẩm mỹ và tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận. Đây chính là giải pháp tốt nhất hiệu quả hơn cách dùng kem wax lông chân mà bạn đã áp dụng. Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã áp dụng công nghệ này vào dịch vụ tẩy lông chân cho hàng trăm khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

dung-kem-wax-long-chan-co-hieu-qua-vinh-vien 2

Triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light

Tẩy lông chân vĩnh viễn với công nghệ New E – Light với cơ chế hoạt động linh hoạt các bước sóng ánh sáng có khả năng tự điều chỉnh bước xạ phù hợp với trình trạng da và lông chân nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình điều trị. Liệu trình triệt lông chân nhanh chóng mỗi lần điều trị chỉ khoảng 30 – 40 phút tiết kiệm tối đa thời gian. Kết quả tẩy lông chân vĩnh viễn hiệu quả tới 99% và không mọc lại.