Giá triệt lông mặt vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương bao nhiêu tiền?

Giá Triệt lông mặt vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Hỏi: Chào các bác sỹ thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi tên Minh Hoa. Tôi được biết tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đang áp dụng triệt lông mặt vĩnh viễn công nghệ New E – Light thế hệ mới tốt nhất hiện nay. Tôi muốn thực hiện triệt lông mặt tại Xuân Hương nhưng băn khoăn giá triệt lông mặt vĩnh viễn bao nhiêu tiền. Mong bác sỹ giải đáp về bảng giá triệt lông mặt vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi được biết rõ. Xin cám ơn bác sỹ!

Minh Hoa – Vinh

>>>Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không?

>>>Triệt lông mặt vĩnh viễn ở đâu?

Trả lời

Bạn Minh Hoa thân mến! Rất vui và cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi giá triệt lông mặt vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương tới chúng tối. Câu hỏi giá triệt lông mặt vĩnh viễn cũng là câu hỏi rất nhiều bạn quan tâm và gửi về Xuân Hương. Với câu hỏi này chúng tôi xin được nêu rõ cụ thể bảng giá triệt lông mặt vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cho các bạn biết như sau:

Triệt lông mặt vĩnh viễn New E – Light được áp dụng tại TMV Xuân Hương

Như các bạn đã biết, hiện nay thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn New E – Light thế mới tốt nhất hiện nay.

gia-triet-long-mat-vinh-vien 1

Triệt lông mặt vĩnh viễn công nghệ New e – light thế hệ mới tốt nhất được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Nguyên lý của triệt lông mặt vĩnh viễn công nghệ New E-Light là sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng cực cao nhưng an toàn tuyệt đối 420nm – 2.000nm. Sóng RF kết hợp công nghệ IPL hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận sâu nang lông và triệt tiêu sợi lông từ lớp mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng e – light đi sâu thẩm thấu và nằm trong da khoảng 3 tuần để ngăn chặn, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông, làm cho lông yếu mềm dần đi và rụng tự nhiên. Dải ánh sáng này sẽ tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại. Vì thế kết quả thu được là triệt lông mặt vĩnh viễn.

Triệt lông mặt vĩnh viễn New e – Light còn sở hữu 5 ưu điểm: triệt được mọi loại lông; phù hợp với mọi tình trạng da, mọi lứa tuổi; chữa bệnh viêm nang lông; làm se khít lỗ chân lông và làm đều màu da; không gây đau rát và bất kỳ tác dụng phụ nào.

Triệt lông mặt vĩnh viễn công nghệ New e – light là công nghệ tân tiến nhất, tuyệt đối an toàn và mang lại hiệu quả cực cao, được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn tại Xuân Hương.

Bảng giá triệt lông mặt vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

gia-triet-long-mat-vinh-vien 2

Giá triệt lông mặt vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương bao nhiêu tiền?

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bảng giá triệt lông mặt vĩnh viễn được áp dụng hiện nay là 1.600.000 triệu đồng/lần trị liệu. Để triệt lông đến 99% vi ô lông như mong muốn, bạn phải trải qua quá trình 4 – 6 lần trị liệu đều đặn, định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ. Như vậy, giá triệt lông mặt sẽ rơi vào khoảng từ 7.000.000 đến 11.000.000 tùy theo.

Trên đây là giải đáp về bảng giá triệt lông mặt vĩnh viễn tại Xuân Hương. Hãy đến ngay với Xuân Hương để sở hữu gương mặt thanh tú, trắng sáng mịn màng với dịch vụ triệt lông mặt vĩnh viễn!

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042