Giải pháp tối ưu hơn cách trị sẹo rỗ bằng nghệ tươi

Trong làm đẹp, nghệ tươi luôn được coi là thần dược của chị em bởi chứa các vi chất có lợi cho làn da. Tuy vậy việc chữa trị sẹo rỗ bằng nghệ tươi vẫn chưa được các chuyên gia khuyến khích bởi có thể gây những biến chứng, cần phải áp dụng cách chữa trị tối ưu hơn!

» Hé lộ cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất 2016

Trị sẹo rỗ bằng nghệ tươi chưa thật sự tối ưu

Trị sẹo rỗ bằng nghệ tươi lâu dài sẽ giúp bạn làm mờ sẹo lõm, làn da được cải thiện đáng kể nhưng vết sẹo sẽ không được làm đầy một cách triệt để như mong muốn. Chưa kể tới việc nhiều người có làn da nhạy cảm có thể bị dị ứng với một số chất chứa trong nghệ tươi gây tình trạng mẩn đỏ hoặc gia tăng kích thước sẹo, gây mất thẩm mỹ.

tri-seo-mun-trong-1-tuan2

Trị sẹo rỗ bằng nghệ tươi chưa thật sự tối ưu

Đối vơi những vết sẹo lõm sâu, diện tích lớn thì điều trị bằng nghệ tươi gần như khó mang lại hiệu quả. Để làm đầy được vết sẹo lõm dạng này cần có biện pháp cao hơn để có thể “phá vỡ” được tế bào da đã bị “tê liệt” và “chai sần” ở đáy sẹo và cung cấp các dưỡng chất cần thiết làm đầy sẹo.

Vậy có giải pháp tối ưu hơn cách trị sẹo rỗ bằng nghệ tươi không?

Để có được kết quả trị sẹo lõm triệt để, theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu cần có biện pháp mạnh hơn, đó là nhờ đến công nghệ trị sẹo lõm hiện đại, tiên tiến. Hiện nay, công nghệ có khả năng “xóa sổ” được sẹo lõm an toàn, trong thời gian nhanh chóng là Laser Fractional Co2.

gia-tri-seo-mun1

Công nghệ có khả năng “xóa sổ” được sẹo lõm an toàn, trong thời gian nhanh chóng là Laser Fractional Co2

Laser Fractional Co2 là phương pháp điều trị sẹo đầu tiên đạt chuẩn quốc tế và được các chuyên gia y tế thế giới cấp chứng nhận đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da. Bước sóng Laser Fractional Co2 tác động trực tiếp vào mô sẹo giúp làm đầy sẹo rỗ đồng thời kích thích sự sản sinh của collagen giúp nuôi dưỡng và tái tạo da hiệu quả nhất.

Đặc biệt, nếu như các phương pháp chữa sẹo rỗ trước đây đòi hỏi bạn phải bỏ ra vài tháng mới mang lại hiệu quả. Thì với phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng laser fractional co2 sẽ giúp bạn loại bỏ sẹo hiệu quả ngay sau liệu trình điều trị mà không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng khem cực khổ.

tri-seo-lom-cho-nam3

Trị sẹo rỗ bằng laser fractional co2 sẽ giúp bạn loại bỏ sẹo hiệu quả ngay sau liệu trình điều trị

Trong thực tế có rất nhiều khách hàng trên nhiều nước trên thế giới đã sử dụng và nhận được hiệu quả điều trị sẹo rỗ rất cao. Vì thế, trong suốt thời gian qua dịch vụ điều trị sẹo rỗ bằng laser luôn được xếp vào danh sách các phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất (hơn hẳn cách trị sẹo rỗ bằng nghệ tươi). Hiện phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương ứng dụng thành công và mang tới sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Nếu quan tâm, mời bạn tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi tổng đài 1800 6999 để được tư vấn cụ thể!