Hé lộ cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất 2016

Điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất – Xóa sẹo rỗ giờ đây sẽ không còn là vấn đề nan giản với chúng ta với sự ra đời của công nghệ trị sẹo rỗ Laser Fractional Co2. Đây được xem là bước đột phá vượt trội trong năm 2016. Cùng khám phá ngay công nghệ trị sẹo rỗ hiệu quả này nhé!

» Nên ăn gì để trị sẹo rỗ hiệu quả?

Thực tế sẹo rỗ trên da

seo-ro

Sẹo rỗ ở mặt là dạng tổn thương da rất nặng do sự biến dạng cấu trúc biểu bì

Sẹo rỗ ở mặt là dạng tổn thương da rất nặng do sự biến dạng cấu trúc biểu bì bên trong các mô sợi collagen bị đứt gãy, tổn thương khiến phần da phía trên bị sụp lõm xuống. Do vậy, có thể khẳng định các cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng thảo dược tự nhiên hay kem, thuốc hoàn toàn không mang lại hiệu quả bởi không thể tác động vào sâu bên trong để “hàn gắn” lại những vùng đang bị tổn thương nằm sâu bên trong.

Số đông mọi người sau khi áp dụng nhiều cách trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả không được cải thiện nên dẫn đến suy nghĩ không thể chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, đây là quan niệm hết sức sai lầm. Trong điều trị sẹo rỗ trên mặt, chỉ cần bạn chữa trị đúng thời điểm và đúng phương pháp điều trị khoa học theo sự tư vấn của bác sĩ thì việc chữa trị dứt điểm sẹo rỗ không còn là vấn đề nan giải.

Cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất, triệt để tới 90%

Thực tế có thể thấy rằng, trong y học hiện nay có nhiều phương pháp trị sẹo rỗ khác nhau nhưng hiệu quả vẫn chưa thực sự khả quan. Lý do các phương pháp truyền thống chưa thể bù đắp lại phần mô bị mất bằng việc kích thích cơ thể tự sản sinh collagen mới, giúp những vết lõm trên da đầy lên.

seo-ro2

Công nghệ Laser Fractional Co2 được đánh giá là công nghệ điều trị sẹo rỗ tốt nhất

Công nghệ Laser Fractional Co2 được đánh giá là công nghệ điều trị sẹo rỗ tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia y tế thế giới tại Hoa Kỳ. Laser Fractional Co2 sử dụng tia laser thế hệ mới tác động trực tiếp vào vết sẹo giúp làm đầy và tái tạo da mịn màng, đồng màu với vùng da xung quanh.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, đi đầu trong công nghệ điều trị sẹo cao cấp  hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điều trị da. Cùng với đó, là hệ thống trang thiết bị uy tín, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế tại thẩm mỹ viện Xuân Hương giúp cho dịch vụ điều trị sẹo rỗ tại Xuân Hương trở nên hoàn hảo nhất.

seo-ro3

Kết quả trị sẹo rỗ trên da tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ điều trị sẹo rỗ hiệu quả bằng laser fractional co2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đều hài lòng về hiệu quả mà dịch vụ trị sẹo này mang lại. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ điều trị sẹo rỗ tại Xuân Hương mời bạn gọi tới số 1800 6999 để được giải đáp chi tiết nhất nhé!