Hướng dẫn wax lông nách với đường chưng.

Hướng dẫn wax lông nách đúng cách như thế nào? Những lớp lông xuất hiện dưới vùng cánh tay luôn làm bạn khó chịu, mất tự tin. Chính vì thế bạn luôn muốn tìm cho mình 1 cách wax lông nách nhanh và hiệu quả nhất. Đường chưng luôn là lựa chọn an toàn của chị em phụ nữ , sau đây mình sẽ hướng dẫn wax lông nách với đường chưng vô cùng đơn giản cho các bạn.

 

>>>Wax lông nách vĩnh viễn.

>>>Wax lông nách bằng mật ong.

Hướng dẫn wax lông nách với đường chưng

Đường chưng wax lông nách hiệu quả hơn nếu bạn kết hợp với một số thành phần khác. Bạn có thể làm theo một số hướng dẫn wax lông nách với đườn chưng sau đây:

  • Hướng dẫn wax lông nách với đường chưng, mật ong và chanh
huong-dan-wax-long-nach 1

Hướng dẫn wax lông nách với đường chưng, mật ong và chanh

Đây là được xem là bộ ba kết hợp ăn ý nhất mang đến cho bạn wax lông nách hiệu quả nhất. Chúng tôi xin hướng dẫn wax lông nách như sau:

– Đun sôi hỗn hợp sáp mật ong, chanh, đường trên bếp khoảng 15 phút để hợp được hòa quyện với nhau, tắt bếp để nguội.

– Làm sạch vùng da dưới nách, sau đó lấy hỗn hợp quét đều lên vùng wax lông, đắp một miếng giấy chuyên dụng lên.

– Để khoảng 15 phút khi miếng giấy đã se lại, bạn lột miếng giấy dứt khoát ngược chiều lông mọc và rửa lại sạch bằng nước ấm và bôi kem dưỡng ẩm lên để tránh cho da không bị khô nhé.

  • Hướng dẫn wax lông nách với đường chưng và bột nghệ
huong-dan-wax-long-nach 2

Hướng dẫn wax lông nách với đường chưng và bột nghệ

Triệt lông nách bằng phương pháp này bảo đảm da bạn sẽ luôn mịn màng bởi công dụng của nghệ mang tới. Bạn có thể thực hiện đơn giản theo hướng dẫn wax lông nách dưới:

– Đun 100 ml đường loãng , khi đường chuyển sang màu canh dán thì tắt bếp để nguội, sau đó bạn cho bột nghệ vào trộn đều với đường chưng khi hỗn hợp sánh mịn là được.

– Làm sạch vùng da dưới nách, sau đó lấy hỗn hợp quét đều lên vùng wax, đắp một miếng giấy chuyên dụng lên.

– Để khoảng miếng 15 phút bạn khi hỗn hợp đã se lại bạn lột miếng giấy ngược theo chiều lông mọc là được nhé.

Với cách hướng dẫn wax lông nách bằng đường chưng trên bạn nên áp dụng 3 lần/tháng để hiệu quả nhé.  Tuy nhiên với phương pháp wax lông nách tại nhà sẽ đem lại cho bạn cảm giác đau rát, khô ráp và khó chịu, độ an toàn cho da không được đảm bảo và đặc biệt là lông sẽ bị mọc lại. Vậy đâu là giải pháp wax lông nách hiệu quả hiện nay.

Wax lông nách an toàn, hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

huong-dan-wax-long-nach 3

Wax lông nách an toàn, hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là địa chỉ wax lông nách, triệt lông nách vĩnh viễn an toàn, hiệu quả nhanh chóng tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản quốc tế cùng với chất liệu hiện đại đã tiến hành triệt lông an toàn và hiệu quả. Với quy trình wax lông nách nhanh chóng, bạn không có cảm giác đau rát trong suốt quá trình wax lông nách tại đây. Độ an toàn cho da cao, da bạn sẽ không chịu bất kì tổn thương nào, vì vậy đây được xem là địa chỉ uy tín, an toàn hiệu quả thay cho phương pháp wax lông tại nhà mà bạn đang áp dụng.

huong-dan-wax-long-nach 4

Triệt lông nách vĩnh viễn, không đau rát với công nghệ New e – light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Đặc biệt tại Xuân Hương cũng đang áp dụng công nghệ triệt lông bằng công nghệ triệt lông New E- Light sử dụng ánh sáng đi học với tần số cao giúp đi sâu vào lỗ chân lông, khiến lông của bạn yếu dần đi và tự dụng đi lông nách sẽ trược triệt vĩnh viễn, đây được xem là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay.