Kem hiruscar có trị sẹo lõm không?

Kem hiruscar có trị sẹo lõm không? là thắc mắc của rất nhiều người bởi chúng ta thường biết loại kem này có tác dụng trị sẹo lồi nhiều hơn. Vậy dưới đây sẽ là giải đáp chi tiết cho những ai quan tâm về vấn đề này nhé!

>> Trị sẹo lõm ở đâu tốt tại Hà Nội?

>> Mách bạn cách trị sẹo lõm bằng hành tây

Kem hiruscar có trị sẹo lõm không?

Hiruscar là kem trị sẹo nổi tiếng của Thụy sĩ với thành phần gồm Allium cepa, niacianide, tecopherylacetate, nước, hydantoin….và nhiều thành phần dược học khác có tác dụng làm liền da, lành sẹo nhanh chóng. Loại kem trị sẹo lõm Hiruscar này thường được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chỉ định dùng vào điều trị các vết sẹo do phẫu thuật, tai nạn, bỏng hay mụn nhọt.

Kem hiruscar có trị sẹo lõm không 1

Hiruscar là kem trị sẹo nổi tiếng của Thụy sĩ

Kem hiruscar có trị sẹo lõm không? do có cơ chế làm lành các vết sẹo nên kem này có tác dụng đối với cả sẹo lồi và sẹo lõm. Hiruscar chứa những hoạt chất hiệu quả nhưng lại khá yếu nên nếu sẹo của bạn là sẹo mới trong khoảng thời gian 1-2 năm gần đây thì có thể mang đến hiệu quả điều trị tốt trong vòng 4-8 tuần. Nếu sẹo của bạn là những sẹo cũ lâu năm, thời gian sử dụng sẽ lâu hơn, có khi lên đến 6 tháng đấy. Kem trị sẹo lõm Hirucar không phải là giải pháp hữu hiệu nhất. Khi bị sẹo lâu năm bạn cần phải can thiệp bằng công nghệ cao để cho hiệu quả tối ưu hơn.

Vậy đâu mới là giải pháp trị sẹo lõm tối ưu nhất?

Laser Fractional CO2 là công nghệ trị sẹo tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ, khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng và đánh giá cao trong hiệu quả trị sẹo lõm, dù là sẹo lâu năm. Phương pháp này sử dụng các tia laser thế hệ mới nhất tấn công vào sâu trong biểu bì da, làm lành và liền các vết sẹo lõm hiệu quả.

Kem hiruscar có trị sẹo lõm không 2

Laser Fractional CO2 là công nghệ trị sẹo tiên tiến nhất hiện nay

Công nghệ Laser Fractional CO2 đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối cho da theo đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ. Công nghệ này tuyệt đối không gây tổn thương, kích ứng hay cảm giác đau rát cho làn da khi điều trị và an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, nếu các phương pháp điều trị sẹo thông thường như dùng kem trị sẹo lõm hiruscar chẳng hạn phải mất thời gian điều trị từ 6-8 mới có chuyển biến mà không thực sự triệt để thì với Laser Fractional CO2 bạn chỉ mất 1 liệu trình ngắn từ 3-4 lần để có thể loại bỏ hoàn toàn sẹo lõm. Đây là ưu thế vượt trội mà không phải một phương pháp thông thường nào cũng có thể mang tới được.

Kem hiruscar có trị sẹo lõm không 3

Với Laser Fractional CO2 bạn chỉ mất 1 liệu trình ngắn từ 3-4 lần để có thể loại bỏ hoàn toàn sẹo lõm

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ trị sẹo lõm hiệu quả bằng Laser Fractional CO2, mời các bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042