Kem trị sẹo rỗ trên mặt có thực sự hiệu quả?

Hỏi: Em là Mỹ Dung, hiện đang là sinh viên. Em bị sẹo rỗ trên mặt rất nhiều do ít chăm sóc da. Em muốn hỏi, kem trị sẹo rỗ trên mặt có hiệu quả thật không ạ? Em thấy bạn bè dùng nhiều nhưng vẫn chưa dám dùng do da em rất nhạy cảm, nên rất sợ dùng linh tinh. Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn rất nhiều ạ!

(Mỹ Dung – Thanh Hóa)

>> Phương pháp trị sẹo rỗ lỗ chân lông to hấp dẫn

>> Trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền?

Trả lời: Thân chào bạn Mỹ Dung! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Xuân Hương. Về câu hỏi “kem trị sẹo rỗ trên mặt có thực sự hiệu quả?”, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

kem-tri-seo-ro-tren-mat-co-thuc-su-hieu-qua-1

Thực trạng kem trị sẹo rỗ trên mặt tràn lan ngoài thị trường

Kem trị sẹo rỗ trên mặt tràn lan ngoài thị trường

Làm sao để trị sẹo rỗ nhanh chóng? Đó là mối quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ bởi những vết sẹo rỗ là một điểm trừ khá lớn cho vẻ đẹp nữ tính duyên dáng của chị em.

Kem trị sẹo rỗ trên mặt xuất hiện, mang đến hy vọng loại bỏ sẹo cho rất nhiều phái đẹp. Ngay từ khi ra đời, những loại kem trị sẹo rỗ trên mặt này đã chinh phục phái đẹp bởi khả năng làm mờ sẹo khá hiệu quả, có tác dụng trông thấy.

Tại các cửa hàng, siêu thị, chợ lớn, nhỏ, bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy một loại kem trị sẹo rỗ trên mặt đơn giản với giá cả đa dạng, mẫu mã phong phú.

kem-tri-seo-ro-tren-mat-co-thuc-su-hieu-qua-2

Kem trị sẹo rỗ trên mặt có thực sự hiệu quả?

Kem trị sẹo rỗ trên mặt có thực sự hiệu quả?

Bạn Mỹ Dung thân mến! Kem trị sẹo rỗ trên mặt có thực sự hiệu quả?

Kem trị sẹo rỗ trên mặt phần lớn đều không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hiện nay chưa có một cơ quan quản lý nào kiểm định về chất lượng thực sự của những loại kem trị sẹo rỗ trên mặt này. Hơn nữa, kết quả trị sẹo rỗ của những loại kem trị sẹo rỗ trên mặt này duy trì không lâu. Các chuyên gia khuyên bạn nên không nên tùy tiện sử dụng mà cần cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn kem trị sẹo rỗ trên mặt này, tránh “tiền mật tật mang”.

kem-tri-seo-ro-tren-mat-co-thuc-su-hieu-qua-3

Trị sẹo rỗ với công nghệ Laser Fractional CO2 của Hoa Kỳ

Trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional Co2

Laser Fractional Co2 là một trong những công nghệ trị sẹo rỗ nói riêng và trị sẹo nói chung hàng đầu và tốt nhất hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia của tổ chức FDA Hoa Kỳ.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, một thẩm mỹ viện hơn 20 năm uy tín trong ngành thẩm mỹ, tự hào là đơn vị tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ Laser Fractional Co2 vào dịch vụ trị sẹo công nghệ cao, trở thành giải pháp điều trị tối ưu cho khách hàng.

Đến với Xuân Hương, ngoài trị sẹo rỗ, phái đẹp còn có thể trải nghiệm những dịch vụ trị sẹo khác như trị sẹo lồi, trị sẹo mụn, trị sẹo lõm,… Chỉ trong một liệu trình ngắn, làn da của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ điều trị sẹo, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042