Kem wax lông chân loại nào tốt hiệu quả nhất?

Kem wax lông chân loại nào tốt an toàn nhất? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Em đang có ý định sẽ loại bỏ những lớp lông chân bằng phương pháp waxing nhưng chưa biết nên dùng kem wax lông nào để hiệu quả nhất. Theo chuyên gia thì kem wax lông chân loại nào tốt nhất hiện nay?

                                                                                 (Cẩm Tú – Đông Anh, Hà Nội)

>>> Hướng dẫn waxing lông chân đúng cách.

>>> Wax lông chân tự nhiên.

Trả lời:

Cẩm Tú thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vẫn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Loại kem wax lông chân nào tốt nhất hiện nay? Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên dùng loại kem nào và wax lông chân như thế nào để hiệu quả nhất.

Kem wax lông chân loại nào tốt nhất?

Trên thị trường có vô số loại kem wax lông chân khiến bạn khó có thể cho mình loại kem wax lông chân tốt nhất. Vậy kem wax lông chân loại nào tốt nhất hiện nay? Kalo là 1 trong những loại kem wax lông chân đang được nhiều người sử dụng để loại bỏ lông chân. Với kem tẩy lông Kalo, bạn không cần phải áp dụng hàng ngày mà chỉ cần dùng 3 lần ngày đầu tiên ngay sau khi wax và 3 lần nữa vào ngày hôm sau. Mặt khác, dùng bất cứ loại kem tẩy lông nào cũng cần kiên trì chứ không phải cứ thực hiện liên tiếp là có hiệu quả cao. Vì vậy, trước khi sử dụng bất kì kem tẩy lông chân hiệu quả nào, bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng và nên theo đúng hướng dẫn.

kem-wax-long-chan-loai-nao-tot-hieu-qua 1

Kem wax lông chân loại nào tốt hiệu quả nhất?

Ngoài ra còn một số loại kem wax lông chân hiệu quả như: kem wax lông chân Veet, Just Epil, kem wax lông chân lưu ly. Bạn có thể cho mình một loại kem wax lông phù hợp với da, dừng sử dụng nếu như có hiện tượng da bị mẩn đỏ hoặc dị ứng. Lưu ý trước khi tiến hành wax lông trên diện rộng bạn nên thử lên vùng nhỏ da trước để tránh da bị kích ứng. Tuy nhiên để an toàn và hiệu quả nhất chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp wax lông chân tại thẩm mỹ viện để có được kết quả tốt nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng đi tìm loại kem wax lông chân loại nào tốt nữa.

Dịch vụ wax lông chân an toàn hiệu quả tại Xuân Hương?

kem-wax-long-chan-loai-nao-tot-hieu-qua 2

Wax lông chân hiệu quả và an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Wax lông chân tại Xuân Hương các chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm tiến hành wax lông chân theo quy trình chuẩn quốc tế an toàn hiệu quả lại không đau rát. Trong quá trình wax lông chân bạn sẽ được bạn sẽ được bôi 1 lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng da cần tẩy lông. Lớp gel khi tiếp xúc với da sẽ khiến da mềm mại hơn, giúp quá trình waxdiễn ra dễ dàng, thuận lợi và triệt để nhất. Sử dụng chất liệu thẩm mỹ hiện đại để triệt lông, các chuyên gia sẽ nhẹ nhàng đưa tấm dán lên vị trí bôi gel và tiến hành wax lông giúp làn da của bạn an toàn tuyệt đối, ít tổn thương so với tự wax tại nhà. Kết thúc điều trị, chuyên viên bôi kem dưỡng lên vùng da vừa tẩy lông. Lớp kem này sẽ giúp làn da sau wax tổn thương nhẹ sẽ được dịu lại tạo cảm giác thoải mái và thúc đẩy quá trình tái tạo lại da trong thời gian ngắn.

kem-wax-long-chan-loai-nao-tot-hieu-qua 3

Triệt lông chân vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light

Ngoài dịch vụ wax lông chân bằng gel, Xuân Hương còn có phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn loại bỏ nhanh chóng phần lông chân hiệu quả an toàn bằng công nghệ New E – Light. Loại bỏ lông chân bằng công nghệ này hiệu quả tới 99%, tẩy vĩnh viễn phần lông chân khó tính và không mọc lại. Ngoài ra không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh, không gây bất cứ tổn thương nào cho da như các cách wax lông chân bạn đã thực hiện tại nhà. Chính vì vậy đây chính là giải pháp tối ưu nhất  bạn nên lựa chọn.

 Chúc Cẩm Tú nhanh chóng loại bỏ được lớp lông chân hiệu quả vĩnh viễn nhé!