Khám phá 3 cách trị mụn đầu đen bằng nước ấm cực hữu hiệu

Nước ấm hay hơi ấm sẽ giúp lỗ chân lông giãn nở và dễ dàng loại bỏ mụn đầu đen hơn. Do đó bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách trị mụn đầu đen bằng nước ấm cực hữu hiệu dưới đây để sở hữu làn da mịn màng nhé!

>> Cách trị mụn đầu đen cấp tốc tại nhà

>> Mặt nạ trà xanh trị mụn đầu đen hiệu quả

 

Cách trị mụn đầu đen bằng nước ấm 1

trị mụn đầu đen bằng nước ấm 1

Sử dụng máy xông hơi mặt để làm mềm mụn đầu đen

Sử dụng máy xông hơi mặt để làm mềm mụn đầu đen và tế bào da chết trên bề mặt da. Đầu tiên, rửa sạch mặt thật kỹ với sữa rửa mặt dịu nhẹ, rồi sau đó dùng nước ấm rửa sạch sửa rửa mặt. Dùng khăn lau khô mặt, đặt máy làm bay hơi cách mặt khoảng 45cm, sao cho hơi nước tập trung vào mặt. Xông hơi khoảng 10 phút, không cần lâu hơn. Sau 10 phút xông hơi trị sạch mụn đầu đen bằng nước ấm thì bắt đầu việc lấy mụn đầu đen ra.

 

Cách trị mụn đầu đen bằng nước ấm 2

Cách trị mụn đầu đen bằng nước ấm 2

Cách trị mụn đầu đen bằng nước ấm 2

Sử dụng 2 cái khăn ướt bằng vải bông để xông hơi mặt. Nhúng ngập khăn trong nước không nguội quá cũng không nóng quá để tránh làm bỏng da. Lấy khăn ra vắt hết nước rồi phủ lên mặt, chừa phần miệng và mũi lại để thở. Cũng nhúng nước rồi vắt tương tự cho chiếc khăn còn lại khi đang phủ chiếc thứ nhất trên mặt. Sau khoảng 2.5 phút, thì lấy cái khăn thứ nhất ra và thay cái thứ hai vào. Thay khăn liên tục trên da trong khoảng 10 phút rồi bắt đầu nặn lấy mụn.

 

Cách trị mụn đầu đen bằng nước ấm 3

Dùng một cái tô nước lớn để xông hơi. Cho đầy nước ấm vào tô. Trùm một cái khăn tắm lớn lên đầu, giữ khoảng cách với tô nước, giữ mặt cố định phía trên cách miệng tô khoảng 35 – 40 cm, dùng khăn tắm tạo thành một cái lều che xung quanh đầu và tô nước để hơi nước không lọt ra ngoài. Xông hơi như vậy khoảng 5 phút. Nước phải đủ nóng để bốc hơi. Lau khô mặt rồi tiến hành lấy mụn ngay sau khi xông hơi.

 

Cách trị mụn đầu đen bằng nước ấm 3

Cách trị mụn đầu đen bằng nước ấm 3

 

Nếu bạn đã thực hiện 1 trong 3 cách này mà tình trạng mụn đầu đen vẫn không hề thuyên giảm thì có thể tham khảo ngay cách trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-led dưới đây nhé. Oxy Led hiện là cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất hiện nay bởi nguyên lý hoạt động toàn diện của 3 ứng dụng trị mụn tiên tiến (ánh sáng đèn Led, tinh chất I-Peel, công nghệ Oxy Led). Công nghệ Oxy Led đặc trị mụn đầu đen, ứng dụng cho mọi loại da, đặc biệt phù hợp với da nhạy cảm. Đặc biệt công nghệ Oxy led còn bổ sung dưỡng chất cần thiết cho da, tái tạo da từ bên trong, giúp tăng cường sức đề kháng, làn da sáng khỏe, sạch mụn, mịn màng.

Công nghệ Oxy Led được đánh giá là đỉnh cao trong công nghệ trị mụn. Công nghệ đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với hơn 20 năm trong lĩnh vực điều trị mụn, thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết loại bỏ đến hơn 90% mụn đầu đen xấu xí trên da, trả lại bạn một làn da mịn màng như ý!

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042