Khuyến cáo không nên tẩy lông chân bằng lửa?

Tẩy lông chân bằng lửa nguy hiểm như thế nào? Hiện nay có muôn vàn cách tẩy lông chân giúp bạn tẩy nhanh chóng những lớp lông chân khó tính. Nhưng không phải cách triệt lông chân nào cũng an toàn và hiệu quả đặc biệt nên hạn chế với cách tẩy lông chân bằng lửa hoặc bằng băng dính. Tại sao không nên tẩy lông chân bằng lửa?.

 

>>> Tẩy lông chân bằng băng dính.

>>> Tẩy lông chân bằng dao cạo.

Những nguy hại khi tẩy lông chân bằng lửa

Tẩy lông chân bằng lửa tại sao lại nguy hiểm? Chỉ cần nghe thôi là chúng ta đã cảm thấy nó không an toàn tí nào. Đây là cách được một số chị em phụ nữ chia sẻ, cách tẩy lông bằng lửa này tuy đốt nhanh chóng những lớp lông chân khó tính nhưng liệu bạn có biết được sơ sẩy là sẽ gây ra hậu quả không ngờ. Sử dụng cách này rất dễ làm cho da bị bỏng rát, lông chân sẽ được thiêu trụi nhưng không phải trụi hoàn toàn, phần chân lông vẫn còn dưới tế bào da sau một thời gian lông chân sẽ mọc lại dài và cứng hơn. Lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là không nên tẩy lông chân bằng lửa để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

khong-nen-tay-long-chan-bang-lua 1

Bạn không nên tẩy lông chân bằng lửa

Để thay thế cho cách tẩy lông chân bằng lửa không an toàn này còn rất nhiều cách tẩy lông chân an toàn cho da của bạn hơn. Hiện nay một số cách tẩy lông chân tại nhà được nhiều bạn sử dụng như tẩy lông chân bằng mật ong, bột nghệ và sữa tươi, kem tẩy lông,… Những cách này sẽ giúp bạn giảm bớt sự đau đớn và nguy hiểm so với cách tẩy lông chân bằng lửa mà bạn đang có ý định thử nó. Tuy nhiên những cách tẩy lông chân này chưa phải là giải pháp tẩy lông chân hiệu quả vĩnh viễn tốt nhất hiện nay.

Giải pháp tốt nhất thay cho cách tẩy lông chân bằng lửa là gì?

Hiện nay, nhờ có sự đổi mới trong công nghệ thẩm mỹ, nên việc điều trị những lớp lông chân khó tính trở nên dễ dàng hơn giúp chị em giảm bớt sự lo lắng mỗi khi lông mọc lại. Sự đổi mới trong công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều công nghệ tẩy lông khiến bạn dễ dàng lựa chọn cho mình cách tẩy lông hiệu quả hơn nhiều so với cách tẩy lông chân bằng lửa.

khong-nen-tay-long-chan-bang-lua 2

Triệt lông chân vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Trong dịch vụ tẩy lông chân thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa công nghệ New E – Light điều trị và được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng về kết quả mà nó đem lại. New E – Light hiện là công nghệ tẩy lông chân được ưa chuộng nhất hiện nay hiệu quả tẩy lông tới 99%không mọc lại. Tẩy lông chân bằng công nghệ này liệu trình diễn ra nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn như phương pháp tẩy lông chân bằng lửa. Vì vậy đây chính là giải pháp giúp bạn tẩy lông chân vĩnh viễn, nhanh chóng có làn da mịn màng như mong muốn.