Những kinh nghiệm triệt lông mặt vĩnh viễn bạn cần biết?

Những kinh nghiệm triệt lông mặt vĩnh viễn bạn cần biết là gì? Câu hỏi: “ Chào bác sĩ! Do bẩm sinh nên những lớp lông trên mặt khiến da không được sáng sủa, đặc biệt khi trang điểm da mặt sẽ không được tự nhiên. Em đang có ý định đi triệt lông mặt vĩnh viễn nên mong bác sĩ có thể chia sẻ cho em những kinh nghiệm triệt lông mặt vĩnh viễn để hiệu quả triệt lông tốt nhất với ạ! Em cảm ơn bác sĩ!”

                                                                                         (Linh Anh – Quảng Ninh)

>>>Cách triệt lông mặt vĩnh viễn.

>>>Liệu trình triệt lông mặt vĩnh viễn.

Trả lời:

Linh Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm triệt lông mặt vĩnh viễn như sau:

Lựa chọn công nghệ triệt lông không đau, an toàn cho da

Tìm hiểu và lựa chọn công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn tốt nhất là một trong những kinh nghiệm khi triệt lông mặt vĩnh viễn bạn cần lưu ý. Hiện nay dịch vụ ngày càng được cải tiến, do đó hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn cho bạn lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều công nghệ tiên tiến như: IPL 5G Nanno Light, New E-light, công nghệ triệt lông Laser Diode,… Tuy nhiên nhiều dịch vụ sẽ khiến bạn khó lựa chọn vậy đâu là công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

Theo các chuyên gia bác sĩ trong ngành thẩm mỹ thì công nghệ triệt lông New E- Light được xem là công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay đã được tổ chức FDI cấp giấy chứng  nhận về độ an toàn cho da cao. Vì vậy để triệt lông mặt vĩnh viễn an toàn bạn nên sử dụng công nghệ ánh sáng New E- Light.

Lựa chọn địa chỉ triệt lông mặt vĩnh viễn uy tín

kinh-nghiem-triet-long-mat-vinh-vien 2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ triệt lông mặt vĩnh viễn uy tín

Lựa chọn địa chỉ triệt lông mặt vĩnh viễn uy tín là một trong những kinh nghiệm khi triệt ria mép vĩnh viễn dành cho bạn. Do hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ được mọc lên do đó rất khó để bạn lựa chọn. Tiêu chuẩn giúp bạn chọn được địa chỉ triệt lông mặt vĩnh viễn uy tín là gì? Bạn nên tìm địa chỉ triệt lông mặt có kinh nghiệm lâu năm, nhận được nhiều sự tin tưởng nhất, bạn có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc tham khảo trên mạng để chọn được địa chỉ tốt nhất nhé. Đây là một trong những kinh nghiệm khi triệt lông mặt vĩnh viễn mà bạn cần lưu ý để hiệu quả triệt lông mặt được hiệu quả nhất nhé.

Chăm sóc da sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn

kinh-nghiem-triet-long-mat-vinh-vien 3

Bạn cần chăm sóc da sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn

Chăm sóc da sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn rất quan trọng nó sẽ giúp hiệu quả triệt lông mặt đạt kết quả tốt nhất. Sau khi triệt lông vĩnh viễn bạn cần phải thường xuyên bôi kem dưỡng ẩm lên vùng da đó để đảm bảo độ ẩm tốt nhất cho da, tránh không cho da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, thường xuyên bôi kem chống nắng khi da ngoài để bảo vệ da. Không bôi mỹ phẩm hay dùng sữa tắm một khoảng thời gian sau khi triệt lông mặt vì thời điểm nay lỗ chân lông bị giãn ra nếu bạn dùng mỹ phẩm rất dễ làm tắc lỗ chân lông từ đó sẽ chân lông bị thâm đen.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm khi triệt lông mặt vĩnh viễn dành cho bạn, những điều này sẽ giúp kết quả triệt lông mặt của bạn đạt hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn sớm có được làn da mặt mịn màng như mong muốn.