Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn bạn nên biết.

Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn bạn đã có chưa? Triệt lông vĩnh viễn cần lưu ý gì? Đâu là những sai lầm khi triệt lông? Đó là tất cả những băn khoăn về kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn mà các khách hàng của thẩm mỹ viện Xuân Hương gửi đến chúng tôi thời gian qua. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn ấy, như một lời tri ân gửi đến khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng, ủng hộ chúng tôi thời gian qua.

 

>>>Triệt lông vĩnh viễn có hại không?

>>>Triệt lông vĩnh viễn cho nam.

Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn – Những sai lầm khi triệt lông

  • Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn – Sai lầm không tẩy tế bào chết

kinh-nghiem-triet-long-vinh-vien 1

Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn – Sai lầm không tẩy tế bào chết

Không tẩy tế bào chết là sai lầm khi triệt lông rất lớn.Thói quen tẩy da chết trước khi tẩy lông là một việc làm rất có lợi, điều này giúp cho tẩy lông dễ dàng và triệt để hơn. Vì vậy bạn cần tẩy tế bào chết trước khi tẩy lông là một kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn cần khắc ghi.

  • Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn – Sai lầm khi tẩy lông trong nước nóng khi tắm

Việc tẩy lông trong nước nóng khi tắm là một sai lầm khi triệt lông tối kỵ khi tẩy lông vì điều này sẽ khiến cho đôi chân dễ sưng phồng hơn. Vì thế kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn chính là không tẩy lông trong nước nóng.

  • Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn – Sai lầm khi tẩy lông bằng dao cạo cùn

kinh-nghiem-triet-long-vinh-vien 2

Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn – Sai lầm khi tẩy lông bằng dao cạo cùn

Một sai lầm khi triệt lông nữa là dùng dao cùn vì nó vừa gây nên cảm giác đau đớn vừa không đem lại hiệu quả. Dùng dao cạo sắc bén sẽ đem lại tác dụng triệt để, cảm giác nhẹ nhàng, hạn chế tình trạng da bị sưng phồng, tấy đỏ đến tối đa. Vậy bạn đã rút ra kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn được cho bản thân chưa?

  • Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn – Sai lầm không dùng kem chuyên dụng

Việc không dùng kem khi waxing là sai lầm khi triệt lông vì nó không những khiến các đường dao cạo trở nên khó khăn hơn mà còn gây cảm giác đau đớn.

  • Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn – Sai lầm waxing khi da bị tổn thương

kinh-nghiem-triet-long-vinh-vien 3

Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn – Sai lầm waxing khi da bị tổn thương

Triệt lông khi da đang bị tổn thương là sai lầm khi triệt lông bởi điều này sẽ làm cho các vết thương lâu lành và trở nên tổn thương nặng hơn. Thêm vào đó còn tiếp tay cho vi khuẩn xâm nhập và gây hại.

  • Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn – Sai lầm lạm dụng tẩy lông

Lạm dụng tẩy lông sẽ kích thích quá trình mọc lông nhanh chóng hơn, làn da cũng sẽ trở nên nhạy cảm hơn, chưa hết những sợi lông mọc lên sẽ giống với “rễ tre” hơn. Do đó, nó là một việc làm sai lầm khi triệt lông.

Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn – Triệt lông vĩnh viễn cần lưu ý gì?

  • Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn – Không tẩy lông khi da bị tổn thương

Theo kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn mà nhiều người chia sẻ, khi làn da gặp phải những tổn thương như trầy xước, mụn nhọt hay da mỏng, da yếu…bạn tuyệt đối không nên áp dụng các phương pháp triệt lông.

Khi triệt lông vĩnh viễn cần lưu ý kiên trì chờ đến khi da bạn thực sự khỏe mạnh, tinh thần thoải mái hãy tiến hành triệt lông để đạt kết quả cao nhất.

  • Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn – Không nên tẩy lông khi da có đặt kim loại

Những trường hợp bất đắc dĩ phải đặt kim loại trong da thường là chấn thương phần xương như gãy tay, chân…Với những trường hợp như vậy, khi triệt lông vĩnh viễn cần lưu ý tuyệt đối không nên mạo hiểm “dọn cỏ” vì thiết bị triệt lông có thể gây ra những tác dụng phụ nguy hiểm với làn da và sức khỏe.

  • Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn – Không tẩy lông khi đang mang thai

Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn – Không tẩy lông khi đang mang thai

Đây là kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn được các chuyên gia đặc biệt nhấn mạnh. Trong quá trình mang thai cơ thể thường thay đổi rất nhiều về yếu tố nội tiết gây ảnh hưởng tới kết quả triệt lông.

Bên cạnh đó, khi mang thai khả năng miễn dịch của cơ thể phụ nữ rất yếu, những công nghệ triệt lông có thể gây ra những tác dụng phụ đối với mẹ và bé. Mặc dù chưa có kết luận chính xác từ các nhà nghiên cứu, nhưng để chắc chắn thì đây cũng là điều trước khi quyết định triệt lông vĩnh viễn cần lưu ý.

  • Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn – Chăm sóc da sau khi triệt lông

Đây là kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn mà mọi người thường hay bỏ quên. Sau khi triệt lông vĩnh viễn cần lưu ý đừng quên thoa một lớp kem dưỡng ẩm mỏng để bảo vệ làn da của bạn tốt hơn.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín nhất!

kinh-nghiem-triet-long-vinh-vien 5

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín nhất!

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ cho mình hành trang về kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn, việc tiếp theo là bạn hãy sáng suốt lựa chọn cho mình địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín nhất. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!