Làm gì để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả?

Làm gì để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả? Hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn. Em tên là Luyến, 24 tuổi. Xin hỏi bác sĩ, làm gì để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả ạ? Lông dày và rậm như đàn ông khiến em rất tự ti. Dù là con gái nhưng em không thể mặc được những chiếc quần sooc năng động hay những chiếc váy nữ tính chỉ vì lông. Làm gì để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả đây? Rất mong bác sĩ trả lời sớm giúp cho em ạ! Em cảm ơn rất nhiều.

( Trần Luyến – Hà Nội)

>>>Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

>>>Triệt lông hiệu quả được bao lâu?

Trả lời:

Thân chào bạn Trần Luyến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi làm gì để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả về cho chúng tôi. Về thắc mắc làm gì để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

Phụ nữ đau khổ bởi….lông và không biết làm gì để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả?

Vi – ô – lông đã làm chị em đau khổ thế nào và phải làm gì để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả? Như chúng ta đã biết, những lớp nang lông là phần không thể thiếu của cơ thể, chúng có tác dụng giữ ẩm, làm mát cơ thể, giảm ma sát trên da.

lam-gi-de-triet-long-vinh-vien-hieu-qua 1

Làm gì để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả?

 

Song rất nhiều chị em vẫn cảm thấy buồn phiền thiếu tự tin khi chúng mọc quá rậm.  Lông dày và rậm khiến cho phái đẹp khổ sở, ảnh hưởng đến công việc, học tập và cuộc sống. Vì vậy, làm gì để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả là điều không ít người quan tâm.

Làm gì để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả?

  • Làm gì để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả? – Dùng nhíp, wax lông, kem tẩy lông

Trước đây, làm gì để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả? Mọi người thường dùng dao để cạo, nhíp nhổ lông, đá mài hoặc dùng kem wax lông để xử lý những nang lông xấu xí.

lam-gi-de-triet-long-vinh-vien-hieu-qua 2

Dùng nhíp, wax lông, kem tẩy lông là phương pháp tẩy lông mà chị em thường áp dụng

 

Tuy nhiên, những phương pháp tại nhà dù cho kết quả ngay tức thì nhưng không thể triệt lông tận gốc được, sau nang lông mọc lại như bình thường.

  • Làm gì để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả?- Công nghệ New E-light

Làm gì để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả với công nghệ New e – light? Công nghệ ánh sáng New E-Light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay. Đây cũng chính là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc làm gì để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả.

 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E – light

Ánh sáng E-Light giúp loại bỏ tận gốc nang lông, không gây tổn thương, không gây đau và không có tác dụng phụ, cho hiệu quả triệt lông không gây đau rát chỉ trong 1 liệu trình ngắn. Bởi công nghệ này sử dụng năng lượng nhiệt lớn đi sâu vào gốc nang lông để cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông làm chúng suy yếu và rụng dần theo mỗi lần trị liệu. Sau 1 liệu trình ngắn đảm bảo triệt bỏ hoàn toàn nang lông mà không phải lo lắng lông mọc lại. Vậy bạn đã biết làm gì để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả chưa?

Công nghệ New E-light giờ đã có mặt tại Việt Nam, chính ở thẩm mỹ viện Hồ Xuân Hương, Hà Nội.

lam-gi-de-triet-long-vinh-vien-hieu-qua 4

Triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Là một trong những đơn vị nổi tiếng đầu tiên tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ ánh sáng New E –light thế hệ mới, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đem tới niềm vui cho nhiều khách hàng khi đem đến một dịch vụ triệt lông hiệu quả, an toàn.  Câu hỏi làm gì để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả không chỉ là thắc mắc của bạn Trần Luyến mà còn là câu hỏi của rất nhiều bạn gái trước khi biết tới dịch vụ triệt lông tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao: triệt lông bằng công nghệ New E-light. Khách hàng sẽ được sở hữu làn da mịn màng, trắng sáng, hiệu quả triệt lông trên 90%.

Trên đây là phần giải đáp làm gì để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, hy vọng bạn Trần Luyến cũng như các bạn gái khác đã chọn được giải pháp tối ưu cho riêng mình.  Chúc bạn Trần Luyến mau chóng sở hữu làn da mịn màng, trắng sáng như ý và không còn những nang lông “vô duyên” nữa!