Laser Fractional Co2 trị sẹo lõm có đau không?

Câu hỏi: Em được đồng nghiệp mách ở thẩm mỹ viện Xuân Hương có công nghệ trị sẹo lõm bằng Laser Fractional Co2 rất hiệu quả và em đang có ý định đi trị sẹo. Nhưng em lo là trị sẹo lõm sẽ rất đau. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp em trị sẹo lõm có đau không và chi phí bao nhiêu ạ? (Tâm, Hà Nội)

>> Trị sẹo lõm cho nam

>> Trị sẹo lõm cho nữ

Trả lời:

Bạn Tâm thân mến,

Đúng như bạn tìm hiểu, hiện nay tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có công nghệ trị sẹo lõm bằng Laser Fractional Co2 rất hiệu quả và làm hài lòng nhiều khách hàng. Tuy nhiên “trị sẹo lõm có đau không?”, bác sĩ tư vấn xin khẳng định, trị sẹo lõm bằng Laser Fractional Co2 hoàn toàn không gây đau đớn, nguyên nhân bởi các điều sau:

tri-seo-mun-bang-to21

Trị sẹo lõm bằng Laser Fractional Co2 hoàn toàn không gây đau đớn

Thứ 1: Laser Fractional Co2 là công nghệ trị sẹo tiên tiến nhất, đặc biệt đã vượt qua nhiều kiểm định khắt khe của cơ quan quản lý dược phẩm Hoa Kỳ trước khi đưa vào sử dụng nên bảo đảm độ an toàn, không xâm hại tới làn da.

Thứ 2: công nghệ trị sẹo lõm bằng Laser Fractional Co2 sử dụng các công nghệ tiên tiến nên hoàn toàn không gây đau đớn. Hơn thế, dịch vụ điều trị sẹo lõm hiệu quả bằng laser Fractional CO2 tại Xuân Hương được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao với cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại nhất theo đánh giá mới nhất của bộ y tế.

Thứ 3: Trước khi tiến hành điều trị sẹo lõm, khách hàng sẽ được tiêm thuốc tê nên sẽ không còn đau đớn trong quá trình điều trị.

seo-ro3

Sau điều trị hoàn toàn không sưng tấy, rát đỏ

Chi phí trị sẹo lõm?

Chi phí trị sẹo lõm bằng Laser Fractional Co2 tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có giá hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, cụ thể chỉ từ 3-5 triệu/lần điều trị. Do đó bạn Tâm thân mến bạn hoàn toàn có thể tới Xuân Hương để được điều trị hiệu quả và tiết kiệm chi phí bạn Tâm nhé.

Sau khi được giải đáp thắc mắc trị sẹo lõm có đau không, chắc hẳn bạn Tâm đã yên tâm hơn về công nghệ này. Bạn cũng có thể đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ thăm khám và tư  vấn miễn phí. Tổng đài tư vấn: 1800 6999.

Chúc bạn thành công!