Liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn tại TMV Xuân Hương.

Câu hỏi: Liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn tại TMV Xuân Hương như thế nào? Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương! Em là Minh Phương, đến từ Hà Nội. Lông chân dài và sậm màu khiến em rất mất tự tin mỗi khi mặc váy. Nghe chị bạn nói dịch vụ triệt lông chân tại thẩm mỹ viện Xuân Hương rất tốt. Xin các chuyên viên tư vấn giúp em về chi phí và liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn tại TMV Xuân Hương với ạ! Em xin cảm ơn!

(Minh Phương – Hà Nội)

>>>Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu?

>>>Bí quyết triệt lông chân vĩnh viễn.

Trả lời: Bạn Minh Phương thân mến, rất vui và cám ơn vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn tại TMV Xuân Hương về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn tại TMV Xuân Hương

lieu-trinh-triet-long-chan-vinh-vien 1

Liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn tại TMV Xuân Hương như thế nào?

Liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện nay sử dụng công nghệ triệt lông New E-light. Đây là công nghệ triệt lông tân tiến nhất, được FDA chứng nhận về độ an toànhiệu quả. New E-light là sự kết hợp tinh tế giữa sóng IPL và RF. Bản chất của nó là dùng ánh sáng sinh học chiếu sâu vào các nang lông nên rất an toàn cho da. Các chuyên viên sau khi điều chỉnh bước sóng phù hợp, sẽ nhẹ nhàng chiếu ánh sáng E-light khiến các sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên, ngay cả những sợi lông mầm nhú. Do đó, nó triệt lông hiệu quả tới 99%. Không những thế, tia RF lưỡng cực còn kích thích quá trình tự sản sinh collagen, nuôi dưỡng và chăm sóc da. Hiện nay, New E-light là công nghệ được nhiều chị em lựa chọn nhất tại Xuân Hương khi tiến hành liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn.

Tại sao chọn liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn tại TMV Xuân Hương?

Tại sao liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn tại Xuân Hương ngày càng được nhiều chị em tin dùng?

lieu-trinh-triet-long-chan-vinh-vien 2

Tại sao chọn liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn tại TMV Xuân Hương?

  • Thẩm mỹ viện Xuân Hương với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, là đơn vị đi đầu đã tiếp thu chuyển giao và ứng dụng thành công liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn New E-light từ Mỹ.
  • Liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn tại Xuân Hương diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Thông thường liệu trình triệt lông chân tại Xuân Hương diễn ra từ 5-8 lần, mỗi lần khoảng 20-30 phút tùy thuộc vào bạn triệt lông ½ hay cả chân. Đây hiện là liệu trình triệt lông chân ngắn nhất, được nhiều chị em tin dùng.
  • Trước khi tiến hành triệt lông chân tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ được bôi một lớp gel trong suốt khiến cho liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn diễn ra suôn sẻ, không xâm lấn, không gây đau rát.
  • Bạn hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi tiến hành liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn tại Xuân Hương.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, giỏi chuyên môn của Xuân Hương chắc chắn sẽ đem đến cho bạn liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn hiệu quả nhất!

Chi phí liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn tại TMV Xuân Hương

lieu-trinh-triet-long-chan-vinh-vien 3

Chi phí liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn tại TMV Xuân Hương là bao nhiêu?

Với phương châm lợi ích của khách hàng là trên hết, thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện nay có những gói dịch vụ triệt lông chân khác nhau, phù hợp với nhu cầu và mục đích của mọi khách hàng:

  Nửa chân Cả chân
Gói 1 lần 1.600.000 VNĐ 2.800.000 VNĐ
Gói 4 lần 8.500.000 VNĐ 15.000.000 VNĐ
Gói BH 3 năm 13.500.000 VNĐ 23.500.000 VNĐ

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp Minh Phương hiểu hơn về liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn tại Xuân Hương. Nếu như bạn còn thắc mắc về dịch vụ này, xin mời bạn hãy trực tiếp đến các cơ sở của Xuân Hương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình triệt lông phù hợp nhất với bạn.

Chúc Minh Phương luôn trẻ trung, xinh đẹp!