Liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn diễn ra như thế nào? Hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Cho em hỏi, liệu trình triệt lông vĩnh viễn với ạ?Em là Linh Anh. Lông nách của em khá dài và nhanh mọc nên thường xuyên phải tìm cách loại bỏ. Do hay sử dụng nhíp và waxing nhiều năm rồi nên ngày càng thâm đen, xấu xí. Em chẳng dám mặc áo sát nách hay ba lỗ nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp em liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Xuân Hương cũng như chi phí điều trị ạ! Em xin chân thành cảm ơn!

(Linh Anh – Bắc Giang)

>>>Triệt lông vĩnh viễn toàn thân an toàn.

>>>Triệt lông vĩnh viễn có đau không?

Trả lời:

Thân chào bạn Linh Anh!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về liệu trình triệt lông vĩnh viễn cho chuyên mục tư vấn Xuân Hương. Về câu hỏi liệu trình triệt lông vĩnh viễn của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E-light thế hệ mới 

Ứng dụng công nghệ New E- light trong điều trị triệt lông, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng nhờ mang đến hiệu quả tối ưu cùng sự an toàn tuyệt đối trong mỗi liệu trình triệt lông vĩnh viễn. Năng lượng New E- light sẽ tạo ra tác động kép vừa giúp lông cũ rụng đi một cách tự nhiên, vừa ngăn chặn dinh dưỡng đến mầm nhú các sợi lông khiến chúng không thể phát triển hay mọc lại. Liệu trình triệt lông vĩnh viễn diễn ra trong quy trình hết sức nhẹ nhàng, không xâm lấn, không gây đau rát, giúp vùng da trở nên sạch đẹp, mịn màng chỉ trong thời gian ngắn.

lieu-trinh-triet-long-vinh-vien 1

Cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông New e – light

Với các thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E- light chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ triệt lông bằng công nghệ New E- light tiên tiến chỉ có tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Xuân Hương

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn như thế nào? Bạn Linh Anh thân mến! Thắc mắc về liệu trình triệt lông vĩnh viễn không chỉ là thắc mắc của bạn mà của rất nhiều khách hàng đã từng nghe kể, đọc thông tin cũng như biết về thẩm mỹ viện Xuân Hương. Theo như chia sẻ của bạn, bạn Linh Anh muốn hỏi về liệu trình triệt lông vĩnh viễn về lông nách.

lieu-trinh-triet-long-vinh-vien 2

Quy trình triệt lông công nghệ New e – light tại Xuân Hương

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn cho vùng nách là thời gian, số lần triệt lông nách nhằm giúp khách hàng loại bỏ tận gốc, triệt để các nang lông rậm rạp, xấu xí, trả lại cho khách hàng một làn da vùng nách mịn màng, xóa sạch vết thâm, trở nên trắng sáng không ngờ, thật sự quyến rũ. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng nang lông của từng người mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn giúp khách hàng biết được liệu trình triệt lông vĩnh viễn phù hợp với bản thân, cho hiệu quả tối ưu.

lieu-trinh-triet-long-vinh-vien 3

Sở hữu làn da mịn màng mơ ước với công nghệ triệt lông tiên tiến tại Xuân Hương

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, với công nghệ New E-light hiện đại, liệu trình triệt lông vĩnh viễn cho nách thông thường chỉ là từ 5-6 lần điều trị với mức giá thật sự đáng kinh ngạc. Chi phí cho một liệu trình triệt lông vĩnh viễn cho lông nách chỉ là 1.500.000 VND/ lần, thời gian là 15 phút.

Với liệu trình triệt lông vĩnh viễn trên thật tiết kiệm và nhanh chóng phải không nào? Bạn Linh Anh còn chần chờ gì nữa? Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay thôi.