Liệu trình triệt ria mép vĩnh viễn tại TMV Xuân Hương có lâu không?

Liệu trình triệt ria mép vĩnh viễn tại TMV Xuân Hương có lâu không? Câu hỏi: “Chào chuyên gia! Qua tìm hiểu Xuân Hương đang có dịch vụ triệt ria mép vĩnh viễn bằng ánh sáng New E – Lightcông nghệ triệt ria mép an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên em còn thắc mà về liệu trình triệt ria mép vĩnh viễn với New E – Light có lâu không? Mong chuyên gia có thể nói rõ hơn về ưu điểm, quy trình và liệu trình triệt ria mép vĩnh viễn tại Xuân Hương để em dễ hình dung với ạ. Em cảm ơn chuyên gia.”

                                                                                               (Thúy Vy – Cầu Giấy)

>>> Sai lầm khi triệt ria mép vĩnh viễn.

>>> Địa chỉ triệt ria mép vĩnh viễn uy tín.

Trả lời:

Thúy Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về ưu điểm, quy trình và liệu trình triệt ria mép vĩnh viễn tại Xuân Hương như sau:

Ưu điểm triệt ria mép vĩnh viễn viễn với New E – Light

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

Công nghệ New E – Light được các chuyên gia thẩm mỹ và tổ chức FDA tại Hoa Kỳ đánh giá là công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. triệt ria mép vĩnh viễn viễn bằng New E – Light ria mép sẽ được triệt vĩnh viễn hiệu quả tới 99% và ria mép không mọc lại. Liệu trình triệt ria mép vĩnh viễn diễn ra nhanh chóng, không đau rát, không xâm lấn, không gây bất cứ tổn thương nào cho da. An toàn cho da, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi quá trình triệt lông kết thúc. Vì vậy đây là công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn viễn an toàn, hiệu quả nhất cho bạn.

Liệu trình triệt ria mép vĩnh viễn viễn với New – Elight có lâu không?

lieu-trinh-triet-ria-mep-vinh-vien 2

Liệu trình triệt ria mép vĩnh viễn tại TMV Xuân Hương có lâu không?

 

Những ưu điểm vừa nói trên kết hợp với nguyên lí hoạt động linh hoạt có thể tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với tình trạng da và nang lông, liệu trình triệt ria mép vĩnh viễn viễn sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Thời gian cho một lần liệu trình triệt ria mép vĩnh viễn viễn khoảng 15 – 20 phút, trải qua 4 – 6 lần liệu trình triệt ria mép sẽ được triệt vĩnh viễnkhông mọc quay trở lại.

Quy trình triệt ria mép vĩnh viễn viễn tại TMV Xuân Hương

Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình triệt ria mép vĩnh viễn viễn tại Xuân Hương. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm quy trình triệt ria mép sẽ diễn ra nhanh chóng như sau:

lieu-trinh-triet-ria-mep-vinh-vien 3

Quy trình triệt ria mép vĩnh viễn diễn ra như thế nào?

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trong quy trình triệt ria mép vĩnh viễn viễn.
  • Bước 2: Làm sạch da trước khi tiến hành triệt ria mép.
  • Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da ria mép cần triệt.
  • Bước 4: Chiếu ánh sáng New – Elight để triệt ria mép vĩnh viễn viễn.
  • Bước 5: Bôi kem dưỡng sau khi liệu trình triệt ria mép kết thúc.

Trải qua 5 bước như trên ria mép sẽ được triệt vĩnh viễn không lo lắng ria mép sẽ mọc lại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ triệt ria mép vĩnh viễn viễn tại Xuân Hương. Đến với chúng tôi liệu trình triệt ria mép vĩnh viễn sẽ diễn ra an toàn nhanh chóng sở hữu vùng ra mép mịn màng như mong muốn.

Chúc Thúy Vy sớm có được kết quả triệt ria mép hiệu quả nhất!