Những lưu ý khi trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2

Lưu ý khi trị sẹo lõm, bạn đã biết chưa? Trị sẹo lõm bằng Laser được biết đến như một giải pháp hữu hiệu cho mọi vấn đề về sẹo ở phái đẹp. Không những triệt tiêu sẹo tận gốc nhanh chóng mà còn an toàn tuyệt đối, giúp phái đẹp tự tin với làn da sạch sẹo. Tuy nhiên, lưu ý khi trị sẹo lõm bằng Laser là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

>> Trị sẹo lõm được bao lâu?

>> Trị sẹo lõm như thế nào?

luu-y-khi-tri-seo-lom-1

Không rửa mặt nhiều

Lưu ý khi trị sẹo lõm – Không rửa mặt nhiều

Khi mới điều trị sẹo bằng Laser Fractional Co2, bạn gái sẽ nhận thấy làn da có màu hồng nhạt trong vòng từ 3- 5 ngày. Lưu ý khi trị sẹo lõm xong đó là không rửa mặt với nước trong 2 ngày đầu tiên. Ngày thứ 3 rửa mặt nhẹ nhàng, không kì cọ, chỉ thấm nhẹ, sau đó thoa kem giữ ẩm.

Lưu ý khi trị sẹo lõm – Dùng kem giữ ẩm

Sau khi điều trị sẹo lõm bằng Laser, làn da của bạn sẽ có hiện tượng bong tróc vảy, điều này là bình thưởng bởi da mới thay cho các mô sẹo bị chết. Lưu ý khi trị sẹo lõm thứ hai đó chính là dùng kem giữ ẩm dể giúp làn da khỏe mạnh, hồi phục nhanh chóng.

luu-y-khi-tri-seo-lom-2

Tránh tiếp xúc với ánh nắng

Lưu ý khi trị sẹo lõm – Tránh ánh nắng

Một lưu ý khi trị sẹo lõm bằng Laser khá quan trọng nữa đó chính là tránh nắng tuyệt đối trong vòng 14 ngày. Bạn nên sử dụng taxi, xe hơi khi ra ngoài hoặc chỉ ra đường khi mặt trời lặn. Chú ý thoa kem chống nắng có chỉ số SPF 30+,  2 lần/ ngày.

 

Lưu ý khi trị sẹo lõm – Tránh hoạt động mạnh

Khi mới điều trị, làn da còn khá yếu, rất dễ bị ảnh hưởng xấu. Do vậy, lưu ý khi trị sẹo lõm đó là bạn gái cần đi lại nhẹ nhàng, không hoạt động mạnh, không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,..cũng như không xông, tắm hơi.

Trên đây là một số lưu ý khi trị sẹo lõm dành cho phái đẹp. Để có kết quả điều trị sẹo lõm tốt nhất, bạn gái nên đến thẩm mỹ viện Xuân Hương, thẩm mỹ viện uy tín trên 20 năm, nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ trị sẹo công nghệ cao đã và đang nhận được sự ưa chuộng của hàng nghìn phái đẹp.

Ngoài trị sẹo lõm, Xuân Hương còn cung cấp các dịch vụ điều trị sẹo hiệu quả như trị sẹo lồi, trị sẹo mụn, trị sẹo rỗ Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp làm đẹp tốt nhất cho làn da của bạn!

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ trị sẹo công nghệ cao, xin mời khách hàng gọi điện theo số Hotline : 18006999 – 0913 522 749 Hoặc trực tiếp đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương ở số 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các chuyên viên tư vấn tận tình.