6 Lưu ý khi triệt lông chân vĩnh viễn bạn cần biết.

Những lưu ý khi triệt lông chân vĩnh viễn bạn cần biết là gì? Chị em lựa chọn phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn để xóa đi những sợi vi ô lông đáng ghét một cách triệt để và vĩnh viễn không mọc lại. Tuy nhiên, khi tẩy lông chị em lại không biết cần tránh điều gì. Để đạt kết quả tốt nhất, thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa ra 6 lưu ý khi triệt lông chân vĩnh viễn cho bạn tham khảo.

 

>>>Triệt lông chân vĩnh viễn có hại không?

>>>Triệt lông chân vĩnh viễn bằng New e – light.

Để bảo vệ da một cách tốt nhất và đạt được kết quả tối đa thì bạn biết 6 lưu ý khi triệt lông chân vĩnh viễn dưới đây:

Không nên triệt lông chân khi đang mang thai

luu-y-khi-triet-long-chan-vinh-vien 1

Lưu ý khi triệt lông chân vĩnh viễn: không nên triệt lông chân khi đang mang thai

Lưu ý khi triệt lông chân vĩnh viễn chính là không áp dụng khi mang bầu. Tuy chưa có tài liệu chứng minh triệt lông bằng ánh sáng có ảnh hưởng đến thai nhi, nhưng trong thời kỳ này, nội tiết tố và hormone phát triển tương đối mạnh, phức tạp dẫn đến kết quả tẩy lông sẽ không được như mong muốn.

Chỉ nên triệt lông chân vĩnh viễn khi da khỏe

Bạn nên lưu ý khi triệt lông chân vĩnh viễn: chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da khỏe, không mắc các căn bệnh về da, không bị trầy xước da trên diện rộng và bạn có sức khỏe tốt. Đây là yếu tố quyết định thành công của quá trình triệt lông chân vĩnh viễn. Bạn tránh để da sạm, cháy nắng trước khi triệt lông từ 3 tuần đến 4 tuần để sắc tố melanin dưới da nhiều vì ánh sáng sẽ bị các melanin này hấp thụ, làm giảm hiệu quả triệt lông.

Tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc da sau triệt lông chân

luu-y-khi-triet-long-chan-vinh-vien 2

Lưu ý khi triệt lông chân vĩnh viễn bạn cần tuân thủ tuyệt đối quy tắc chăm sóc da

Lưu ý khi triệt lông chân vĩnh viễn nữa là bạn cần tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc da sau triệt lông theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia như: không tắm ngay với nước nóng, tránh tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da, không sử dụng mỹ phẩm ngay…Và sử dụng kem dưỡng thường xuyên.

Không sử dụng thuốc tránh thai

Lưu ý khi triệt lông chân vĩnh viễn là không dùng thuốc tránh thai và các loại thuốc gây rối loạn hóc môn, căng thẳng khác bởi loại thuốc này rất dễ kích thích lông mọc lại.

Không vận động mạnh sau khi tẩy lông chân

luu-y-khi-triet-long-chan-vinh-vien 3

Không vận động mạnh sau khi tẩy lông chân

Lưu ý khi triệt lông chân vĩnh viễn thứ 4 là không vận động mạnh sau khi tẩy lông chân bởi các lỗ chân lông đang bị tổn thương, vì thế khi vận động mạnh, mồ hôi tiết ra làm tắc lỗ chân lông tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại xâm nhập gây viêm lỗ chân lông.

Triệt lông chân vĩnh viễn tại địa chỉ uy tín

luu-y-khi-triet-long-chan-vinh-vien 4

Lưu ý khi triệt lông chân vĩnh viễn là lựa chọn địa chỉ uy tín

Lưu ý khi triệt lông chân vĩnh viễn vô cùng quan trọng là bạn cần lựa chọn địa chỉ triệt lông chân vĩnh viễn an toàn, uy tín. Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ triệt lông chân vĩnh viễn uy tín nhất tại Hà Nội, được vô số khách hàng lựa chọn và hài lòng bởi công nghệ triệt lông vĩnh viễn New e – light tốt nhất hiện nay với đội ngũ các bác sỹ lành nghề, các chuyên viên nhiệt tình chu đáo sẽ giúp bạn triệt lông vĩnh viễn mà không gây cảm giác đau rát hay dị ứng gì trên da. Đến với Xuân Hương là đến với thiên đường làm đẹp!

Trên đây là 6 lưu ý khi triệt lông chân vĩnh viễn bạn cần biết. Chúc các bạn thành công!