Lưu ý khi triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao.

Những điều cần lưu ý khi triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao là gì? Câu hỏi: “Chào bác sĩ! Những lớp lông dưới cánh tay ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt thường ngày, chính vì vậy em luôn tìm phương pháp triệt lông nách tuy nhiên hiệu quả chưa được triệt để. Gần đây em có tìm hiểu về dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao và đang có định hướng muốn đi làm. Vì vậy để hiệu quả hơn bác sĩ có thể tư vấn cho em những điều cần lưu ý khi triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao được không ạ?”

(Hà My- Hải Phòng)

>>>Triệt lông nách vĩnh viễn có hại không?

>>>Địa chỉ triệt lông nách vĩnh viễn.

Trả lời: Bạn Hà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã đã tin tưởng và gửi thắc mắc về những lưu ý khi triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những điều cần lưu ý khi triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghê cao như sau:

Để hiệu quả triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao được tốt nhất, bạn nên lưu ý một số điều trước và sau khi triệt lông nách như sau:

Lưu ý trước khi triệt lông nách vĩnh viễn

luu-y-khi-triet-long-nach-vinh-vien 1

Cần lưu ý gì trước khi triệt lông nách vĩnh viễn?

  • Chọn công nghệ triêt lông nách vĩnh viễn hiệu quả nhất là lưu ý đầu tiên của bạn. Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông, tuy nhiên triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ triệt lông New- Elight là công nghệ triệt lông an toàn nhất hiện nay đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng thành công, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn công nghệ này.
  • Lưu ý khi triệt lông nách vĩnh viễn trước đó bạn không nền dùng bất cứ phương pháp nhổ, hay cạo lông nách, phải giữ cho da hoàn toàn khỏe mạnh.
  • Lưu ý khi triệt lông nách vĩnh viễn trước đó bạn phải bảo vệ da, tránh da tiếp xúc với ánh nằng mặt trời để tránh da bị sạm vì khi đó sắc tố melanin dưới da nhiều, ánh sáng sẽ bị các melanin này hấp thụ, làm giảm hiệu quả triệt lông.
  • Lưu ý khi triệt lông nách vĩnh viễn không áp dụng khi bạn đang mang thai hay mắc một số bệnh về huyết áp hay tim mạch.
  • Lưu ý khi triệt lông nách vĩnh viễn không áp dụng có các trường sau: vùng da dưới cánh tay bị cháy nắng, vết thương hở, da nhạy cảm với ánh sáng hoặc đang uống thuốc.

Lưu ý triệt lông nách vĩnh viễn

luu-y-khi-triet-long-nach-vinh-vien 2

Lưu ý khi triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao như thế nào?

  • Lưu ý sau khi triệt lông nách vĩnh viễn bạn nên bảo vệ vùng da dưới cánh tay để tránh da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bởi sau khi triệt lông nách vĩnh viễn da bạn rất yếu nên rất dễ bị hư tổn, bạn nên có phương pháp bảo vệ da trong thời gian này để có được hiệu quả tốt nhất.
  • Tránh sử dụng sữa tắm và lăn khử mùi trong thời gian này và thường xuyên thoa kem dưỡng ẩm để da được giữ ẩm.

Trên đây là những lưu ý khi triệt lông nách vĩnh viễn mà bạn Hà My nên biết. Với những lưu ý khi triệt lông nách vĩnh viễn đã nói trên chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục được và nhanh chóng có được mịn màng như mong muốn. Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn và sử dụng dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn an toàn, uy tínhiệu quả nhất hiện nay.