Lưu ý triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light

Cần lưu ý triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light như thế nào để hiệu quả tốt nhất? New E – Light là công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đã được các chuyên gia thẩm mỹ và tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận. Tuy nhiên để hiệu quả tốt nhất bạn nên biết một số lưu ý triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light này như sau:

 

>>> Có nên triệt lông tay vĩnh viễn không?

>>> Làm sao để triệt lông tay vĩnh viễn.

Lí do chọn triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light là gì?

luu-y-triet-long-tay-vinh-vien 1

Công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn New E – light tốt nhất hiện nay

Trước đưa ra những lưu ý triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về ưu điểm mà công nghệ New E – Light này mang lại khi triệt lông tay vĩnh viễn. Với cơ chế hoạt động linh hoạt, tự động điều chỉnh các bước sóng ánh sáng liệu trình triệt lông tay vĩnh viễn sẽ được diễn ra nhanh chóng, không đau rát, không xâm lấn, không gây bất cứ tổn thương nào cho vùng da tay. Hiệu quả triệt lông tay vĩnh viễn tận gốc hiệu quả tới 99%, không mọc lại. Đặc biệt không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi quá trình triệt lông tay vĩnh viễn kết thúc.

Một số lưu ý triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light

Để hiệu quả triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light được tốt nhất bạn cần lưu ý trước và sau triệt lông tay vĩnh viễn như sau:

Lưu ý trước khi triệt lông tay vĩnh viễn

luu-y-triet-long-tay-vinh-vien 2

Khi triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ cao bạn cần lưu ý điều gì?

  • Lưu ý triệt lông tay vĩnh viễn trước đó bạn không nền dùng bất cứ phương pháp nhổ, hay dùng dao cạo, tránh gây tổn thương cho da tay.
  • Lưu ý triệt lông tay vĩnh viễn trước đó tránh không để da tay tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để da không bị sạm vì khi đó sắc tố melanin dưới da nhiều, ánh sáng sẽ bị các melanin này hấp thụ, làm giảm hiệu quả triệt lông tay.
  • Lưu ý triệt lông tay vĩnh viễn không áp dụng khi bạn đang mang thai.
  • Lưu ý triệt lông tay vĩnh viễn không áp dụng có các trường da bị cháy nắng, vết thương hở, da nhạy cảm với ánh sáng hoặc đang uống thuốc. Những người có sử dụng thiết bị trợ tim, thận.
  • Lựa chọn địa chỉ uy tín cũng là một trong những lưu ý triệt lông tay vĩnh viễn để hiệu quả triệt lông tay vĩnh viễn được tốt nhất.

Lưu ý sau và khi triệt lông tay vĩnh viễn

luu-y-triet-long-tay-vinh-vien 3

Bạn cần có chế độ chăm sóc da hợp lý sau khi triệt lông tay vĩnh viễn

  • Lưu ý khi triệt lông tay vĩnh viễn bạn nên cố gắng đi đúng liệu trình đã được hẹn để đảm bảo hiệu quả điều trị lông tay vĩnh viễn cao nhất.
  • Lưu ý sau khi triệt lông tay vĩnh viễn bạn nên bảo vệ vùng da tay để tránh da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, cần có phương pháp bảo vệ da trong thời gian này để có được hiệu quả tốt nhất.
  • Hạn chế dùng sữa tắm sau khi triệt lông tay vĩnh viễn quá nhiều tránh những tác dụng phụ gây ra, thường xuyên thoa kem dưỡng ẩm để da được giữ ẩm.

Trên đây là những lưu ý triệt lông tay vĩnh viễn bạn cần biết. Với những lưu ý này chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục được và nhanh chóng có được làn da mịn màng như mong muốn. Để hiệu quả triệt lông tay vĩnh viễn của bạn được tốt hơn hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn và sử dụng dịch triệt lông tay vĩnh viễn, uy tín và hiệu quả nhất hiện nay.