Lưu ý khi triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Cần lưu ý khi triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ cao như thế nào? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Do cách triệt ria mép tại nhà không hiệu quả, em đang có nhu cầu đi triệt ria mép bằng công nghệ cao. Tuy nhiên em chưa biết nên chọn công nghệ nào để hiệu quả tốt nhất và cần có những lưu ý khi triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ cao như thế nào? Mong chuyên gia tư vấn giúp em với ạ!”

                                                                              (Hồng Vân –  Ba Đình, Hà Nội)

>>> Liệu trình triệt ria mép vĩnh viễn.

>>> Chăm sóc da sau khi triệt ria mép.

Trả lời:

Hồng Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Sau đây chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa ra lời khuyên về công nghệ tốt nhất và lưu ý khi triệt ria mép vĩnh viễn cho bạn như sau:

Công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn tốt nhất là gì?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ trong dịch vụ triệt lông vĩnh viễn đã cho ra đời vô số các công nghệ triệt ria mép. Điều đó khiến bạn khó lựa chọn cho mình được công nghệ triệt ria mép hiệu quả nhất. Là địa chỉ uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa ra lời khuyên công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn tốt nhất hiện nay cho bạn như sau:

Công nghệ triệt ria mép tốt nhất hiện nay

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light hiện được đánh giá là công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Hiện tại đã được Xuân Hương đưa vào áp dụng triệt ria mép cho khách hàng và nhận được phản hổi tốt. Triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light,vùng ria mép sẽ được triệt vĩnh viễn hiệu quả tới 99% và không mọc lại, không đau rát, không xâm lấn, an toàn cho da. Triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Một số lưu ý khi triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ cao?

Chọn được công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn tốt nhất là một trong những lưu ý khi triệt ria mép vĩnh viễn để có hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra bạn cần thêm một số lưu ý khi triệt ria mép vĩnh viễn sau đây:

Lựa chọn địa chỉ triệt ria mép vĩnh viễn uy tín

luu-y-khi-triet-ria-mep-vinh-vien 2

Bạn nên chọn địa chỉ triệt ria mép uy tín

Lựa chọn địa chỉ triệt lông công nghệ uy tín cũng là một trong số lưu ý khi triệt ria mép vĩnh viễn bạn cần lưu tâm. Bởi lẽ hiện nay có rất nhiều địa chỉ, trung tâm thẩm mỹ mọc lên, điều đó rất khó cho bạn chọn được một địa chỉ uy tín. Tiêu chí giúp bạn chọn được địa chỉ triệt ria mép vĩnh viễn an toàn đó là : là địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ thẩm mỹ, có chuyên gia đầu ngành uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, có sử dụng công nghệ New E – Light và có quy trình triệt ria mép vĩnh viễn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lưu ý khi triệt ria mép vĩnh viễn da phải hoàn toàn khỏe mạnh

luu-y-khi-triet-ria-mep-vinh-vien 3

Bạn chỉ triệt ria mép vĩnh viễn khi da khỏe mạnh

Để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối bạn không nên tiến hành triệt ria mép vĩnh viễn khi vùng da mép đang mắc bệnh ngoài da, bị thương, hay bị viêm nhiễm để tránh vùng da của bạn không bị nhiễm trùng khi tiến hành triệt lông. Đây là điều quan trọng bạn cần lưu ý vì nó không những ảnh hưởng đến quá trình triệt ria mép mà còn không đảm bảo độ an toàn cho da.

Chăm sóc vùng da sau liệu trình triệt ria mép vĩnh viễn kết thúc

luu-y-khi-triet-ria-mep-vinh-vien 4

Lưu ý cần chăm sóc da hợp lý sau khi triệt ria mép vĩnh viễn

Lưu ý sau khi triệt ria mép vĩnh viễn bạn cần phải có chế độ chăm sóc da hợp lí để tránh vùng da không bị khô ráp, thường xuyên bôi kem dưỡng ẩm cho da, không nên dùng sữa rửa mặt hoặc bôi các loại mỹ phẩm lên vùng da mép một thời gian sau khi triệt ria mép, vệ sinh sạch sẽ vùng da.

Trên đây là lời khuyên của Xuân Hương về công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn và một số lưu ý khi triệt ria mép vĩnh viễn dành cho bạn. Để có hiệu quả triệt ria mép tốt nhất, hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn và sử dụng dịch vụ triệt ria mép bằng New E – Light an toàn và hiệu quả nhất.

Chúc bạn nhanh chóng có dược vùng da mép mịn màng như mong muốn!