Lý do bạn nên lựa chọn trị mụn thịt bằng Laser Co2

Thời gian gần đây nhiều chị em truyền tai nhau cách điều trị mụn thịt bằng laser co2 có thể giúp khắc phục triệt để tình trạng mụn thịt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm của cách này có đúng như lời đồn không nhé!

 

>> Điều trị mụn thịt kiêng ăn gì?

>> Điều trị mụn thịt có đau không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, Laser Co2 có thể giúp khắc phục hầu hết nhược điểm của các phương pháp điều trị thông thường, giúp loại bỏ tới 95% mụn thịt chỉ sau 1 lần duy nhất. Thật tuyệt vời phải hông nào? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để tìm ra lý do bạn nên sử dụng phương pháp này nhé!

 

Công nghệ trị mụn thịt bằng laser co2 hiện đại nhất

Công nghệ trị mụn thịt bằng laser co2 hiện đại nhẩt

Công nghệ trị mụn thịt bằng laser co2 hiện đại nhẩt

Laser CO2 được đánh giá là công nghệ điều trị da thẩm mỹ mới nhất hiện nay, đặc biệt hiệu quả trong trị mụn thịt. Phương pháp này khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các cách trị mụn thịt thông thường. Đây chính là công nghệ được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia có ngành làm đẹp phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…

 

Hiệu quả trị mụn thịt bằng laser co2 triệt để vĩnh viễn

Với cơ chế rất đặc biệt, Laser CO2 tạo ra tia laser thế hệ mới nhất tác động đúng độ sâu vào biểu bì da và xuyên sâu tới tận gốc của cuống tuyến mồ hôi. Từ đó phá hủy thương tổn và trị mụn thịt hiệu quả triệt để. Mụn thịt sau khi bị tác động sẽ bị đánh bật và không bao giờ mọc trở lại, do đó khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối.

 

Cách trị mụn thịt bằng laser co2 được chứng nhận an toàn

Cách trị mụn thịt bằng laser co2 được chứng nhận an toàn

Cách trị mụn thịt bằng laser co2 được chứng nhận an toàn

Các tia laser vi phân vô cùng nhỏ chỉ tác động vào vùng da cần điều trị mụn thịt và sẽ giữ lại được nguyên vẹn những mô da xung quanh vị trí bắn nên rất an toàn cho da. Đặc biệt với mụn quanh mắt, đây là vùng da nhạy cảm nên việc điều trị bằng dao kéo hoặc bôi thuốc rất khó khăn. Tuy nhiên khi sử dụng ánh sáng laser mỏng để điều trị mụn thịt quanh mắt, điều trị mụn thịt ở mặt lại cực kì dễ dàng và an toàn.

 

Trị mụn thịt bằng laser co2 còn giúp tái tạo da

Laser CO2 kích thích tổng hợp các sợi collagen, vì vậy sau điều trị làn da sẽ mịn màng, khỏe mạnh lên trông thấy. Do tác dụng nhiệt ngắn nên lượng nhiệt trong quá trình điều trị mụn thịt sẽ không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

Trị mụn thịt bằng laser co2 còn giúp tái tạo da

Trị mụn thịt bằng laser co2 còn giúp tái tạo da

Để biết thêm chi tiết về ưu điểm khi trị mụn thịt bằng Laser Co2, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương hay gọi tới tổng đài 1800 6999 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042