Mặt nạ trị mụn đầu đen cho da hỗn hợp tại nhà

Mặt nạ trị mụn đầu đen cho da hỗn hợp – Mỗi một loại da khác nhau sẽ có những công thức làm mặt nạ trị mụn đầu đen khác nhau. Trong bài viết này, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ chia sẻ với bạn cách làm mặt nạ trị mụn đầu đen cho da hỗn hợp đơn giản, hiệu quả, an toàn tại nhà.

>> Chia sẻ cách làm mặt nạ trị mụn đầu đen đơn giản, hiệu quả

>> Trị mụn đầu đen bằng baking soda – Bạn đã thử chưa?

mat-na-tri-mun-dau-den-cho-da-hon-hop-tai-nha-1

Mặt nạ trị mụn đầu đen cho da hỗn hợp tại nhà

Công thức mặt nạ trị mụn đầu đen cho da hỗn hợp tại nhà:

Với da hỗn hợp, mụn đầu đen thường xuất hiện ở vùng chữ T trên mặt. Thêm nữa, da hỗn hợp thường gặp tình trạng lỗ chân lông to bởi vậy, khiến vi khuẩn, bụi bẩn, bã nhờn lại càng dễ tích tụ lại hơn khiến tình trạng mụn đầu đen rất dễ xuất hiện. Bởi vậy, những việc trị mụn đầu đen cho da hỗn hợp thế nào hiệu quả khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Công thức mặt nạ trị mụn đầu đen cho da hỗn hợp rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn 1 củ khoai tây tươi sau đó luộc chín. Tiếp đến bóc vỏ và nghiền nhuyễn chúng ra. Sau đó, đắp mặt nạ khoai tây lên da mặt đã rửa sạch trong khoảng 20 phút và rửa sạch lại mặt sau khi kết thúc quá trình đắp mặt nạ. Và rồi chỉ một vài lần làm theo công thức này bạn sẽ thấy được những hiệu quả đầu tiên hết sức bất ngờ.

Sử dụng công thức mặt nạ trị mụn đầu đen cho da hỗn hợp chỉ là một phần, ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý những vấn đề khác trong quá trình trị mụn đầu đen tại nhà như: Làm sạch bằng sữa rửa mặt mỗi 2 lần/ ngày để lấy đi bã nhờn và bụ bẩn trên da. Mỗi tuần xông hơi bằng nước nóng 1 lần. GIữ cho chăn ga gối đệm luôn sạch sẽ bởi đây có thể là nơi neo đậu của vi khuẩn gây mụn đầu đen cho da. Cuối cùng uống nước mỗi này để cơ thể có thể đào thải độc tố ra bên ngoài.

mat-na-tri-mun-dau-den-cho-da-hon-hop-tai-nha-2

Tham khảo cách trị mụn đầu đen tại Xuân Hương

Cách trị mụn đầu đen hiệu quả tại Xuân Hương:

Để trị mụn đầu đen nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và duy trì được trong thời gian dài, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo phương pháp đang được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng cho rất nhiều khách hàng của mình.

Điều trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy – Led của Hoa Kỳ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được đặt lịch tư vấn, thăm khám miễn phí trong thời gian sớm nhất cho dịch vụ điều trị mụn.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042