Lợi hại từ miếng wax lông nách.

Miếng wax lông nách nào tốt? Hiện nay, miếng wax lông nách xuất hiện tràn lan trên thị trường khiến chị em khá đau đầu trong việc chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho mình. Do tâm lý ngại đến các cơ sở thẩm mỹ triệt lông, nhiều chị em đã hăm hở mua miếng wax lông nách tại nhà. Tuy nhiên lợi hại từ việc này hiện nay ra sao? Đó vẫn còn là một chủ đề gây nhiều tranh cãi.

 

>>>Cách làm sáp wax lông nách.

>>>Wax lông tại nhà.

Miếng wax lông nách trôi nổi trên thị trường

mieng-wax-long-nach 1

Miếng wax lông nách trôi nổi trên thị trường

Miếng wax lông nách hiện nay xuất hiện tràn lan trên thị trường dưới nhiều hình thức với giá cả rất phải chăng đáp ứng nhu cầu triệt lông nách của chị em. Khác với biện pháp nhổ hay cạo truyền thống, sử dụng miếng wax lông nách nhanh gọn và tiện lợi hơn khiến nhiều chị em rất yêu thích. Trên bao bì các sản phẩm này thường quảng cáo những công dụng rất tuyệt vời nào là an toàn cho da, không gây đau đớn, làm nhạt màu lông, làm trắng da, tẩy sạch tận gốc sợi lông hay tẩy tế bào chết giúp da mịn màng. Giá cả của những sản phẩm này cũng rất rẻ. Trung bình chỉ dao động từ  160.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/ hộp. Có những sản phẩm combo giảm giá 1 hộp bao gồm 10 miếng wax lông nách với giá chỉ 100.000 VNĐ. Tuy nhiên, miếng wax lông nách có hiệu quả như quảng cáo hay tưởng không hại mà hại không tưởng?

Lợi hại từ miếng wax lông nách

Lợi hại từ việc sử dụng miếng wax lông nách hiện nay ra sao vẫn còn là vấn đề gây tranh cãi..

  • Ưu điểm của miếng wax lông nách

mieng-wax-long-nach 2

Ưu điểm của miếng wax lông nách là gì?

Không thể phủ nhận những ưu điểm của miếng wax lông nách như:

– Là sản phẩm tẩy lông mà không cần đun nóng.

– Sử dụng an toàn cho da, không gây đau rát lại dễ sử dụng

– Làm nhạt màu lông, nhổ sạch tận gốc lông các vùng, lột tẩy tế bào chết giúp cho da mịn màng.

– Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi triệt lông.

  • Tác hại khi lạm dụng miếng wax lông nách

mieng-wax-long-nach 3

Tác hại khi lạm dụng miếng wax lông nách

Dùng miếng wax lông nách không phải là biện pháp triệt lông hiệu quả và an toàn. Có thể kể đến tác hại của việc lạm dụng miếng wax lông nách như sau:

– Chỉ loại bỏ lông trên bề mặt. Lông sẽ tiếp tục mọc dài, cứng và rậm hơn.

– Nếu bạn tác động cơ học quá mạnh sẽ gây đau rát khi tẩy lông.

Miếng wax lông nách bóc tách lớp bảo vệ bên ngoài da, da dễ bị bắt nắng, thâm đen, sạm màu.

– Đặc biệt sử dụng miếng wax lông nách có nguy cơ gây tổn thương nghiêm trọng mạch máu trong da, có thể gây xuất huyết, ửng đỏ da.

Triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

mieng-wax-long-nach 4

Triệt lông nách vĩnh viễn an toàn tại Xuân Hương

Sử dụng miếng wax lông nách lợi thì ít mà nguy hại khôn lường. Do đó, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên sáng suốt lựa chọn cho mình phương pháp tẩy lông an toàn, hiệu quả hơn tại các thẩm mỹ viện. Hiện nay, với hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ triệt lông an toàn, tin cậy của mọi chị em. Xuân Hương sử dụng công nghệ triệt lông New E-light tân tiến nhất hiện nay, được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn làn da trắng sáng và mịn màng một cách nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay với Xuân Hương để được tư vấn miễn phí và đăng ký sử dụng dịch vụ sớm nhất nhé!