Một số sai lầm khi triệt lông nách vĩnh viễn là gì?

Một số sai lầm khi triệt lông nách vĩnh viễn chính là nguyên do ảnh hưởng đến kết quả triệt lông. Vùng lông dưới cánh tay mọc lại liên tục khiến bạn mất nhiều thời gian. Để triệt lông nách vĩnh viễn bạn cần chọn cho phương pháp hiệu quả nhất và cần phải lưu ý một điều để tránh mắc những sai lầm khi triệt lông nách vĩnh viễn?

 

>>> Bí quyết triệt lông nách đúng cách.

>>> Triệt lông nách vĩnh viễn có hại không?

Điểm mặt một số sai lầm khi triệt lông nách vĩnh viễn

Chọn phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn chưa đúng

mot-so-sai-lam-khi-triet-long-nach-vinh-vien 1

Nhiều chị em lựa chọn biện pháp tẩy lông nách chưa đúng không an toàn và không hiệu quả

Sai lầm khi triệt lông nách vĩnh viễn bạn mắc phải là chưa chọn được phương pháp tốt nhất làm giảm hiệu quả triệt lông. Cách triệt lông nách bằng dao cạo, hay dùng phương pháp waxing đặc biệt là dùng nhíp khiến lỗ chân lông bị thâm đen, da dễ bị tổn thương mà lớp lông chỉ được triệt tạm thời, sau một thời gian sẽ mọc lại. Sử dụng những cách triệt lông này lỗ chân lông to, khô ráp tạo cho cảm giác khó chịu.

Không vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay trước khi triệt

Vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay trước khi triệt lông sẽ làm lượng dầu trên da giúp lỗ chân lông thông thoáng giúp hiệu quả triệt lông nách được tốt nhất. Việc vệ sinh không sạch sẽ khiến da dưới cánh tay không được đảm bảo an toàn, dễ bị nhiễm khuẩn nếu trong quá trình triệt lông da bị tổn thương.

Sai lầm triệt lông nách vĩnh viễn khi da bị tổn thương

mot-so-sai-lam-khi-triet-long-nach-vinh-vien 2

Không nên tiến hành triệt lông nách vĩnh viễn khi da bị tổn thương

Sai lầm khi triệt lông nách vĩnh viễn là triệt lông nách khi da đang bị tổn thương. Điều này khiến các vết thương lâu lành và trở nên nặng hơn. Thêm vào đó còn tiếp tay cho vi khuẩn xâm nhập và gây hại. Lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên tẩy lông với làn da khỏe mạnh và không gặp phải bất cứ tổn thương nào.

Chưa chăm sóc da tốt sau khi triệt lông nách vĩnh viễn

Chăm sóc da sau khi triệt lông nách vĩnh viễn đóng vai trò quan trọng đến hiệu quả triệt. Sau khi triệt lông nách kết thúc bạn cần thường xuyên bôi kem dưỡng ẩm để giữ ẩm cho da. Hạn chế dùng các loại mỹ phẩm sau khi triệt lông nách vĩnh viễn một thời gian.

Trên đây là một số sai lầm khi triệt lông nách vĩnh viễn mà bạn vô tình mắc phải khiến kết quả triệt lông nách không hiệu quả như mong muốn. Vậy đâu là cách khắc phục giúp bạn triệt vùng lông dưới cánh tay an toàn tốt nhất?

Cách triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả tốt nhất?

mot-so-sai-lam-khi-triet-long-nach-vinh-vien 3

New E – light là công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Triệt lông nách vĩnh viễn với công nghệ New E – Light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là giải pháp tốt nhất giúp bạn khắc phục những sai lầm khi triệt lông nách vĩnh viễn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với những ưu điểm mà công nghệ New E – Light mang lại quá trình triệt lông nách vĩnh viễn an toàn hiệu quả, liệu trình diễn ra nhanh chóng, không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Vùng lông dưới cánh tay sẽ được triệt vĩnh viễn hiệu quả tới 99%, không mọc lại. Triệt lông nách vĩnh viễn tại Xuân Hương bạn có có kết quả triệt lông nách vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất.