Mụn thịt có di truyền không?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Xuân Hương. Em tên là Thùy Trang, 25 tuổi. Mụn thịt có di truyền không ạ? Có cách nào chữa trị hiệu quả không? Bố em bị mụn thịt ở quanh mắt và giờ đây, em cũng có một vài nốt ở đó khiến em rất lo lắng. Rất mong các chuyên gia tư vấn gấp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

(Thùy Trang – Hà Nam)

>> Điều trị mụn thịt có đau không?

>> Điều trị mụn thịt kiêng ăn gì?

Trả lời: Thân chào bạn Thùy Trang! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương! Về câu hỏi mụn thịt có di truyền không, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

mun-thit-co-di-truyen-khong-1

Tìm hiểu mụn thịt có di truyền không

Mụn thịt có di truyền không?

Bạn Thùy trang thân mến! Mụn thịt hay còn gọi là u cuống tuyến mồ hôi, là nốt sần màu trắng đục, kích thước nhỏ bằng hạt gạo. Mụn thịt thường có ở vùng da quanh mắt, mặt, cổ và lưng.

Mụn thịt có di truyền không? Đó là thắc mắc của rất nhiều bạn gái gửi về cho chuyên mục tư vấn. Theo nghiên cứu gần đây cho thấy, mụn thịt thường xuất hiện ở tuổi trung niên, có liên quan đến yếu tố gia đình. Có rất nhiều trường hợp tương tự như bạn Thùy Trang, một gia đình có nhiều người bị mụn thịt.

mun-thit-co-di-truyen-khong-2

Điều trị mụn thịt như thế nào?

Điều trị mụn thịt triệt để bằng Laser Co2

Công nghệ Laser Co2 sử dụng bước sóng có độ dài 10.600nm, tác động sâu vào trong da, giúp loại bỏ mụn thịt một cách hiệu quả, hạn chế thấp nhất thương tổn da, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành.

Hiện nay, dịch vụ điều trị mụn thịt nhanh chóng với Laser Co2 đã có mặt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, đem lại cơ hội loại bỏ mụn thịt lên đến hơn 95%, ngăn ngừa mụn tái phát rất hiệu quả.

Trên đây là phần giải đáp mụn thịt có di truyền không dành cho bạn Thùy Trang. Hy vọng bạn Thùy Trang đã có những thông tin hữu ích giúp bạn an tâm hơn khi giải tỏa thắc mắc của mình.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ điều trị mụn hiệu quả bằng Oxy Led, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042