Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học và những ưu điểm vượt trội

Theo thời gian, da sẽ ngày càng bị chảy xệ đặc biệt là ở khuôn mặt và vùng khổ khiến cho không ít chị em thấy tự ti. Nhưng với giờ đây, với sự phát triển không ngừng của khoa học, công nghệ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học đã hoàn toàn khắc phục được tình trạng này. Vậy kỹ thuật này có điều gì đặc biệt, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mang lại một làn da căng mịn, trẻ trung

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học được áp dụng theo công nghệ nâng cơ tái tạo da mới nhất của Hàn Quốc rất hiện đại, tiên tiến giúp tăng cường tối đa độ nâng cơ tái tạo da. Vì vậy, các vị trí có nếp nhăn trên khuôn mặt như: khóe mắt, cổ, hai bên cằm… sẽ được cải thiện rõ rệt. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về cân da nhăn, da chùng hay da chảy xệ mà có thể tự hào ngay với làn da căng mịn, trẻ trung và đẹp tự nhiên. Ngoài ra, nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học còn làm ra tăng tuần hoàn máu tại chỗ và kích thích sự sản sinh collagen khiến da hồng hào và quyến rũ hơn.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm dịch vụ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học

Không phẫu thuật, không xâm lấn

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học không cần phải phẫu thuật nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Các bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng và nâng vùng da chảy xệ hiệu quả. Do đó, biện pháp này sẽ giảm đi tối đa những biến chứng, tác dụng phụ không cần thiết khi phẫu thuật giúp da hồi phục nhanh chóng.

nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học Rất an toàn

Chất liệu chỉ sinh học được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc và đã được chứng nhận để tính an toàn và hiệu quả trong nâng cơ tái tạo da nên bạn có hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ. Không những thế, trong quá trình tiểu phẫu nâng cơ tái tạo da MẶT bằng chỉ sinh học, các bác sĩ có gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không thấy có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.

Kết quả lâu dài, không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng

Việc tiểu phẫu nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học diễn ra tương đối nhanh chóng, từ 45 – 60 phút và chỉ sau 2 – 3 ngày, vùng phẫu thuật sẽ trở lại bình thường nên bạn có thể sinh hoạt hoàn toàn bình thường mà không gặp bất kỳ khó khăn gì. Chỉ sinh học sẽ tự tiêu trong vòng từ 6 – 8 tháng nhưng vấn sẽ tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới trong một thời gian dài, trung bình 1 năm giúp cho kết quả nâng cơ tái tạo da mặt duy trì ổn định, lâu dài.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc 2

Một khách hàng đang làm dịch vụ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học tại Xuân Hương

Với những tính năng ưu việt như vậy, nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi đang ngày càng được yêu thích và phổ biến rộng rãi hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các công nghệ nâng cơ tái tạo da mặt khác như nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen, nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi. Để biết thêm chi tiết cụ thể hơn về các công nghệ nâng cơ tái tạo da mặt tiên tiến, bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Xuân Hương tại 22 Triệu Việt Vương.