Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có để lại sẹo không?

Hỏi: Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có để lại sẹo không? Tôi tên là Hoàng Nhinh, năm nay 36 tuổi. Tôi muốn nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng  nhưng rất sợ sau khi nâng cơ tái tạo da mặt xong sẽ để lại sẹo. Rất mong các chuyên gia tư vấn và giải đáp giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Hoàng Nhinh – Sơn La)

Trả lời

Thân chào chị Hoàng Nhinh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có để lại sẹo không, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

 

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng đã và đang là một dịch vụ hot nhất hiện nay, được nhiều phái đẹp lựa chọn nhằm lấy lại  một khuôn mặt trẻ đẹp như ý, thách thức sự tàn phá của thời gian. Không chỉ loại bỏ làn da chảy xệ, xấu xí mà phương pháp này khiến cho làn da căng mịn, đầy sức quyến rũ.

Tinh dầu thơm

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có để lại sẹo không?

Quy trình thực tế nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng

Bước 1: Bác sĩ thăm khám

Bác sĩ sẽ tư vấn cho phái đẹp về  trình trạng da mức độ lão hóa của khách hàng, sau đó tư vấn liệu trình điều trị thích hợp.

Bước 2:  Sát khuẩn và vệ sinh

Việc sát khuẩn và vệ sinh vùng mặt để đảm bào an toàn tuyệt đối cho khách hàng.Sau đó, bác sĩ sẽ dùng bút đánh dấu những vị trí cần cải thiện trên khuôn mặt để thực hiện quy trình một cách chuẩn xác nhất

Bước 3: Bôi tê vùng da quanh mặt

Công đoạn này sẽ giúp khách hàng được thoải mái, tránh khó chịu hay đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng

Các chuyên gia hàng đầu sẽ tiến hành nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng cho khách hàng một cách khéo léo nhất. Chỉ trong một liệu trình duy nhất với 60 phút, bạn gái đã có thể nói lời “tạm biệt” với làn da chùng nhão, lão hóa xấu xí.

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có để lại sẹo không 1

Quy trình nâng cơ tái tạo da mặt tại thẩm mỹ Xuân Hương

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có để lại sẹo?

Bạn Hoàng Nhinh thân mến! Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có để lại sẹo không?  là thắc mắc chung của rất nhiều bạn gái. Điều này còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu, dịch vụ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng được tiến hành với quy trình chuẩn xác theo quy định của Bộ y tế với công nghệ hiện đại, phòng ốc khử trùng. Bác sĩ tại thẩm mỹ Xuân Hương đều là những chuyên gia hàng đầu trong cả nước, đảm bảo mang lại cho một làn da căng bóng, tươi trẻ mà không đau, không để lại sẹo.

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có để lại sẹo không 2

Làn da căng mịn tươi trẻ sau khi nâng cơ tái tạo da mặt

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc về nâng cơ tái tạo da mặt có để lại sẹo không dành cho bạn Hoàng Nhinh. Hy vọng bạn đã hài lòng về câu trả lời trên đây của chuyên mục tư vấn. Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ căng chỉ vàng, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042