Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có nguy hiểm không?

Hỏi: Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có nguy hiểm không? Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi là Vũ Thị Xuân, năm nay 36 tuổi. Tôi rất quan tâm tới dịch vụ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng tại thẩm mỹ viện nhưng rất lo lắng về độ an toàn của nó. Rất mong các chuyên gia có thể tư vấn, giải thích giúp tôi để tôi yên tâm hơn. Tôi xin cảm ơn!

( Vũ Thị Xuân – Nam Định)

Tinh dầu thơm

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có nguy hiểm không?

Trả lời nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có nguy hiểm không?

Thân chào bạn Xuân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có nguy hiểm không. V ề câu hỏi của bạn. chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có ưu điểm gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng là một dịch vụ xuất hiện không lâu nhưng đã và đang gây được sự chú ý của đông đảo phái đẹp ở khắp mọi nơi. Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng thường dành cho phụ nữ ngoài 30 tuổi, khi làn da bắt đầu có những hiện tượng bị chùng nhão, chảy xệ, trở nên kém sức sống.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, công nghệ căng da bằng chỉ Ultra V Gold được áp dụng và hỗ trợ phái đẹp nâng đỡ các vùng da xuất hiện dấu hiệu lão hóa, trả lại cho chị em vẻ đẹp thanh xuân lâu dài. Công nghệ căng da chỉ Ultra V Gold sử dụng chỉ vàng tinh khiết đến 99,99% giúp nâng cơ da chảy xệ đồng thời tái tạo, giúp da trở nên căng mịn đầy sức sống.

Nhờ cơ chế tặng sinh collagen tự nhiên, nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng không chỉ giúp da phục hồi một cách tự nhiên và bền vững mà còn duy trì hiệu quả  trong khoảng thời gian dài.

nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có nguy hiểm không

Công nghệ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng số 1

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có nguy hiểm không?

Công nghệ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có nguy hiểm không điều này còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ viện có uy tín và chất lượng hay không. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, toàn bộ quy trình nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không một sơ sót với phòng ốc vô trùng, dụng cụ phẫu thuật khử trùng, đội ngũ y bác sĩ thực hiện đều là những chuyên gia hàng đầu cả nước.

Với hơn 20 năm uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết giúp khách hàng trẻ lại đến hơn 10 tuổi chỉ với 1 lần nâng cơ tái tạo da mặt duy nhất trong 60 phút.

nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có nguy hiểm không 3

Bác sĩ thẩm mỹ viện Xuân Hương thăm khám cho khách hàng

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc về dịch vụ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng dành cho phái đẹp. Mọi thắc mắc cần giải đáp, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042