Nên wax lông vùng kín ở đâu hiệu quả tốt nhất?

Wax lông vùng kín ở đâu? Hiện nay có nhiểu trung tâm thẩm mỹ mọc lên khiến bạn khó lựa chọn cho mình một cơ sở wax lông vùng kín an toàn hiệu quả. Trong khi triệt lông vùng kín cần phải đảm bảo độ an toàn cao vì đây là vùng da rất nhạy cảm. Vậy nên đi wax lông vùng kín ở đâu uy tín nhất?

 

>>> Wax lông vùng kín có hại không?

>>> Wax lông vùng kín tại nhà.

Nên wax lông vùng kín ở đâu?

Tại sao phải wax lông vùng kín?

wax-long-vung-kin-o-dau-hieu-qua 1

Tại sao cần wax lông vùng kín?

Lông mu có tác dụng bảo vệ cô bé, giúp cô bé tránh khỏi sự xâm hại của vi khuẩn và tránh mầm bệnh. Ngoài ra, lông mu còn làm cho bộ phận sinh dục nhạy cảm hơn. Với các bạn gái, nó khiến bạn trở nên quyến rũ và gợi cảm. Tuy nhiên, lông vùng kín của chị em lại là rậm rạp và là nơi ít thông thoáng nhất, dễ ẩm ướt, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn nấm phát triển, nếu không vệ sinh sạch sẽ rất dễ dẫn đến bệnh phụ khoa.Vì vậy, nếu vùng kín luôn gọn gàng, thông thoáng sẽ giúp bạn phòng tránh bệnh tật và hấp dẫn hơn trong mắt phái mạnh.

Vậy nên wax lông vùng kín ở đâu để kết quả tốt nhất?

wax-long-vung-kin-o-dau-hieu-qua 2

Wax lông vùng kín ở đâu tốt nhất?

Da vùng bikini là một trong những vùng da nhạy cảm nhất, nếu wax lông không đúng cách sẽ gây những tác hại không mong muốn. Vậy phải wax lông vùng kín ở đâu để yên tâm nhất? Thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ triệt lông vùng kín tin cậy tốt nhất dành cho bạn. Với kinh nghiệm 20 năm hình thành và phát triển thẩm mỹ viện Xuân Hương không ngừng cải thiện và đem lại sự tin tưởng của khách hàng khi đến đây. Trong dịch vụ wax lông vùng kín, chúng tôi sử dụng phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất giúp loại bỏ những lớp lông rậm rạp nhanh chóng.

Wax lông vùng kín an toàn tại TMV Xuân Hương

wax-long-vung-kin-o-dau-hieu-qua 3

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Wax lông vùng kín tại Xuân Hương các chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm tiến hành wax lông vùng kín theo quy trình chuẩn quốc tế an toàn hiệu quả lại không đau rát. Trong quá trình waxing vùng kín bạn sẽ được bạn sẽ được bôi 1 lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng da cần tẩy lông. Lớp gel khi tiếp xúc với da sẽ khiến da mềm mại hơn, giúp quá trình waxing diễn ra dễ dàng, thuận lợi và triệt để nhất. Sử dụng chất liệu thẩm mỹ hiện đại để waxing, các chuyên gia sẽ nhẹ nhàng đưa tấm dán lên vị trí bôi gel và tiến hành wax lông giúp làn da của bạn an toàn tuyệt đối, ít tổn thương so với tự wax tại nhà. Kết thúc điều trị, chuyên viên bôi kem dưỡng lên vùng da vừa tẩy lông. Lớp kem này sẽ giúp làn da sau wax tổn thương nhẹ sẽ được dịu lại tạo cảm giác thoải mái và thúc đẩy quá trình tái tạo lại da trong thời gian ngắn.

Ngoài phương pháp loại bỏ lông vùng kín bằng phương pháp waxing, Xuân Hương còn có phương pháp loại bỏ nhanh chóng phần lông mu an toàn nhanh chóng bằng công nghệ New E – Light. Loại bỏ lông vùng kín hiệu quả tới 99%, triệt tận gốc phần lông mu khó tính và không mọc lại. Ngoài ra không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh, không gây bất cứ tổn thương nào cho da như các cách wax lông vùng kín bạn đã thực hiện tại nhà. Chính vì vậy đây chính là giải pháp tối ưu nhất  bạn nên lựa chọn.