Ngủ nhiều có béo mặt không?

Hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương. Cho em hỏi ngủ nhiều có béo mặt không ạ? Mặt em rất to và phúng phính, dù em đã cố gắng ăn kiêng mà vẫn không sao làm thon gọn mặt lại được. Em nghĩ là chắc do em ngủ nhiều quá nên như vậy, không biết có thật không? Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

(Thanh An – Thái Bình)

>> Giảm béo bụng nhanh chóng và hiệu quả

>> Thực đơn giảm cân bằng xoài bạn nên biết

Trả lời: Thân chào bạn Thanh An! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi thư về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi “ngủ nhiều có béo mặt không”, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

 

ngu-nhieu-co-beo-mat-khong-1

Ngủ nhiều có béo mặt không?

Ngủ nhiều có béo mặt không?

Bạn Thanh An thân mến! Ngủ nhiều có béo mặt không? Rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến vấn đề này và gửi mail cũng như thư tay về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Xuân Hương.

Ngủ nhiều có béo mặt không? Trên thực tế, do việc uống quá nhiều nước trước khi đi ngủ đồng thời thời gian ngủ kéo dài khiến cho nước không đào thải được, tích trữ và khiến khuôn mặt bạn to hơn, béo hơn.

ngu-nhieu-co-beo-mat-khong-2

Làm sao để giảm béo mặt hiệu quả

Làm sao để giảm béo mặt?

Ăn kiêng là một cách tốt có thể giúp bạn giảm béo mặt tuy nhiên, bạn Thanh An cần phải kết hợp thực hiện một số phương pháp giảm béo mặt khác cho hiệu quả hơn.

 

ngu-nhieu-co-beo-mat-khong-3

Giảm béo mặt bằng massage

Giảm béo mặt bằng massage:

Chỉ với một vài động tác xoa bóp, massage mặt đơn giản vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ đã có thể giúp bạn gái làm thon gọn, tiêu hao mỡ thừa vùng mặt một cách khá hiệu quả. Do vậy, hãy dành một vài phút cho để massage mặt mỗi ngày bạn nhé!

ngu-nhieu-co-beo-mat-khong-4

Dịch vụ giảm béo bằng Laser LS650 tại Xuân Hương

Giảm béo bằng công nghệ cao tại Xuân Hương:

Ngoài ra, nếu bạn muốn giảm béo một vùng nào đó trên cơ thể, hoặc giảm béo toàn thân, bạn có thể đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để trải nghiệm dịch vụ giảm béo công nghệ cao của chúng tôi. Đây là công nghệ giảm béo hàng đầu của Hoa Kỳ đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ giảm béo toàn thân bằng công nghệ Laser LS650, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042