Những lưu ý quan trọng khi trị sẹo mụn bằng tỏi

Rất nnhiều người đã thử áp dụng điều trị sẹo mụn bằng tỏi nhưng không có hiệu quả. Bạn có biết tại sao tỏi trị mụn thành công và điều trị mụn bằng tỏi cần lưu ý gì? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn ngay lời giải đáp!

» TOP 3 CÁCH TRỊ SẸO MỤN TRONG 1 TUẦN

Những lưu ý quan trọng khi trị sẹo mụn bằng tỏi

Từ lâu, tỏi được coi như một loại gia vị thông dụng của mọi gia đình. Từ thời cổ đại ở Ai Cập, người ta đã biết dùng tỏi để sát trùng trong các loại bệnh hen suyễn, viêm phổi, nhiễm trùng đường ruột. Ngoài ra, kinh nghiệm dân gian còn dùng tỏi để trị sẹo mụn hiệu quả. Tuy nhiên, khi điều trị sẹo mụn bằng tỏi bạn cần đặc biệt lưu ý những điều sau:

trị sẹo mụn bằng tỏi 2

Chỉ nên trị sẹo mụn bằng tỏi với tình trạng sẹo mụn không quá nghiêm trọng

Nên đập dập tỏi để trị sẹo mụn: hoạt chất Allicin có trong tỏi tạo lên công dụng kháng khuẩn và chống oxy hóa của tỏi chỉ được giải phóng và phát huy công dụng khi tỏi bị đập dập.

Chỉ nên trị sẹo mụn bằng tỏi với tình trạng sẹo mụn không quá nghiêm trọng, nghĩa là chỉ có 1 vài đốm sẹo và bạn cần điều trị cấp tốc, nhất thời.

Không nên dụng tỏi để trị sẹo mụn lâu dài, trị mụn bằng tỏi lâu dài sẽ khiến da bị kích ứng đặc biệt là da nhạy cảm.

Cách trị sẹo mụn tối ưu bạn nên quan tâm

Ngoài phương pháp trị sẹo mụn bằng tỏi các bạn cũng có thể tham khảo các cách trị sẹo mụn khác cũng rất hiệu quả. Đó là phương pháp sử dụng công nghệ Laser Fractional CO2 để điều trị dứt điểm tình trạng sẹo mụn trên da. Đây là công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay, được đặc biệt ưa chuộng tại nhiều quốc gia có nền công nghệ làm đẹp phát triển như: Mỹ, Pháp, Italy…về chất lượng và độ an toàn.

trị sẹo mụn bằng tỏi 3

Công nghệ Laser Fractional CO2 để điều trị dứt điểm tình trạng sẹo mụn trên da

Laser Fractional CO2 sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi giúp xóa mờ sẹo mụn nhanh chóng. Đồng thời, năng lượng laser CO2 Fractional kết tụ tại nhú bì tiếp tục sản sinh collagen giúp da săn chắc, khỏe mạnh và láng mịn hơn.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn ý thức được vai trò quan trọng trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ da mới nhất, hiện đại nhất đối với dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp. Do vậy, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã luôn là đơn vị đi đầu trong việc mua sắm và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ da mới nhất như công nghệ điều trị sẹo mụn hiệu quả bằng laser fractional Co2 nhằm phục vụ nhu cầu loại bỏ triệt để các vết sẹo do mụn, các vết sẹo do thủy đậu…cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước hiện nay.

trị sẹo mụn bằng tỏi 4

Kết quả trị sẹo mụn của khách hàng tại Xuân Hương

Nếu còn băn khoăn về vấn đề giá trị sẹo mụn bằng Laser Fractional Co2 hoặc muốn hiểu rõ hơn về công nghệ, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Xuân Hương hay liên hệ Tổng đài 1800 6999 để được giải đáp.