Những ưu điểm vượt trội khi trị sẹo lồi bằng cách tiêm thuốc

Trị sẹo lồi bằng cách tiêm thuốc hay còn gọi là tiêm trị sẹo lồi được các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, lý do là bởi phương pháp này sở hữu nhiều hưu điểm vượt trội mà cách trị sẹo lồi thông thường không thể mang tới được.

>> Trị sẹo lồi giá bao nhiêu tại Xuân Hương?

>> Liệu trình trị sẹo lồi bằng Laser Fractional Co2

Tiêm trị sẹo lồi thực chất là tiêm trực tiếp vào mô sẹo chất Corticosteroid giúp làm mềm các tổ chức xơ của sẹo. Phương pháp này hiện đang được đánh giá cao nhờ sở hữu các ưu điểm vượt trội sau:

Trị sẹo lồi bằn cách tiêm thuốc cho hiệu quả triệt để

trị sẹo lồi bằng cách tiêm thuốc 1

Tiêm trị sẹo lồi được xem là phương pháp tiêu chuẩn để điều trị các vết sẹo lồi xấu xí

Tiêm trị sẹo lồi được xem là phương pháp tiêu chuẩn để điều trị các vết sẹo lồi xấu xí, trả lại làn da phẳng mịn mà không xâm lấn và tuyệt đối an toàn. Cơ chế của phương pháp này là tiêm trực tiếp vào mô sẹo chất Corticosteroid giúp làm mềm các tổ chức xơ của sẹo. Corticosteroid được đưa vào tới tận lớp nhủ bì – nơi tạo ra chất collagen để ức chế alpha2-macroglobulin (một chất có tác dụng ức chế collagenase). Làm như vậy, lượng collagenase ở vùng sẹo lồi sẽ tăng lên và do đó làm thoái hóa lượng collagen lành tính thừa tạo nên sẹo lồi.

Trị sẹo lồi bằng cách tiêm thuốc nhanh chóng

Khác với các phương pháp điều trị sẹo thông thường với cách trị sẹo lồi bằng cách tiêm thuốc vết sẹo lồi sẽ xẹp dần và biến mất hoàn toàn trong khoảng 4 – 6 tuần hoặc trong một vài tháng, tùy vào tính chất và diện tích vết sẹo.

Trị sẹo lồi bằng cách tiêm thuốc còn tái tạo da

Dịch vụ tiêm trị sẹo lồi tại thẩm mỹ Xuân Hương được cấp chứng nhận độ an toàn tuyệt đối cho da. Bên cạnh đó, dịch vụ tiêm trị sẹo lồi được khách hàng đánh giá rất cao về mức độ an toàn và hiệu quả mà dịch vụ này mang lại.

trị sẹo lồi bằng cách tiêm thuốc 2

Trị sẹo lồi bằng cách tiêm thuốc cho hiệu quả triệt đ

Mặc dù tiêm trị sẹo lồi khá đơn giản, tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao, không gây biến chứng lại đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm của người thực hiện. Tiêm sâu quá sẽ tạo thành sẹo lõm, nông quá thì vết sẹo không hết, thậm chí còn phình to ra. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, tiêm trị sẹo lồi được thực hiện bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm. Mũi tiêm được tiêm vào vị trí chuẩn xác để đảm bảo sẹo lồi nhanh chóng xẹp đi. Kỹ thuật chính xác kết hợp với kinh nghiệm lâu năm của chuyên gia còn giúp khách hàng không bị đau nhức khi tiêm.

Vì vậy để trị sẹo lồi bằng cách tiêm thuốc hiệu quả và an toàn, các chuyên gia khuyên nên tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương thực hiện. Tại đây bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả nhận được cũng như cách phục vụ chuyên nghiệp.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042