Oxygen-Jet- giải pháp thanh lọc, trẻ hóa da hoàn hảo

Là công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực trẻ hóa da công nghệ cao, Oxygen-Jet giúp cải thiện làn da khỏe đẹp, tiết kiệm thời gian và hiệu quả thẩm mỹ duy trì trong thời gian kéo dài.

Thế nào là công nghệ Oxygen-Jet?

Oxygen – Jet là công nghệ mới mang tính cách mạng trong sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại. Với thiết kế thông minh, công nghệ này có khả năng trẻ hóa da, cải thiện da nhăn, chảy xệ cho mọi loại da ngay cả da nhờn, da bị bong tróc hay da nhạy cảm nhất.

Nguyên tắc hoạt động của công nghệ Oxygen-Jet

Công nghệ Oxygen –Jet tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có hệ thống trẻ hóa da đa chức năng dựa trên nguyên tắc cao áp phân ly. Sử dụng oxy áp lực để thúc đẩy quá trình tái tạo da với tốc độ siêu thanh, cung cấp thêm nhữmg thành phần như chất dinh dưỡng, vitamin và ngăn ngừa lão hóa tận sâu trong da.

massage-da-mat-bang-oxygen

Khách hàng đang làm dịch vụ trẻ hóa da mặt bằng Oxygen-Jet tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bằng những thao tác nhẹ nhàng phun áp lực công nghệ cao và cơ chế giữ ẩm, oxy tinh khiết sẽ thẩm thấu trực tiếp vào vùng da điều trị để thực hiện cùng lúc 5 cấp độ:

  • Làm sạch sâu
  • Tẩy tế bào chết
  • Làm dịu da
  • Truyền oxy và vitamin tận sâu lớp hạ bì
  • Tạo một tuần hoàn nhỏ với tốc độ siêu âm

Thành phần hydrat thông qua hiệu quả giữ ẩm làm sạch và tẩy tế bào chết cho mọi loại da một các nhanh chóng và hiệu quả mà hoàn toàn không có sự xâm lấn, không tiêm chích hay gây tổn thương cho da. Đồng thời thúc đẩy sản sinh các collagen mới đảm bảo kết quả trẻ hóa da đạt hiệu quả cao nhất.

Công nghệ Oxygen-Jet với hiệu quả trẻ hóa da hoàn hảo

Đem đến hiệu quả điều trị trẻ hóa da cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt Nam, công nghệ Oxygen – Jet tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn được nhiều chị em đánh giá cao và lựa chọn sử dụng hàng đầu.

Thực hiện áp lực bơm oxy tinh khiết nhiều cấp để tái tạo da cùng một lúc, oxy xâm nhập ngay lập tức giúp làn da mượt mà, láng mịn, khắc phục rối loại sắc tố da và loại bỏ nhiều tạp chất không mong muốn dưới da. Từ đó có thể duy trì làn da trẻ trung trong thời gian kéo dài.

oxygen-jet-giai-phap-thanh-loc-tre-hoa-da-hoan-hao 2

Một làn da sáng đẹp mịn màng với công nghệ Oxygen-Jet thật hoàn hảo

 

Công nghệ Oxygen-Jet cùng là giải pháp thanh lọc làn da hoàn hảo mà không cần trải qua phẫu thuật, xâm lấn, bóc tách gây tổn thương da. Cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho làn da giúp tái tạo và phục hồi tế bào da từ sâu bên trong.

Sở hữu công nghệ Oxygen-Jet hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao, dịch vụ trẻ hóa da của Thẩm mỹ viện Xuân Hương chắc chắn sẽ đem đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ vô cùng hài lòng.