Phân biệt các loại mụn trứng cá đỏ và cách xử lý

Theo các chuyên gia da liễu, mụn trứng cá đỏ không chỉ đơn thuần là một loại mụn mà được chia thành 4 dạng khác nhau với những tính chất và biểu hiện khác nhau! Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc phân biệt các loại mụn trứng cá đỏ và cách xử lý đối với mỗi loại! Hãy cùng khám phá nhé!

>> Trị mụn trứng cá bằng cà rốt – Vũ khí cực kỳ lợi hại

>> Chia sẻ cách trị mụn trứng cá bằng rau má

 

Phân biệt các loại mụn trứng cá đỏ

Có bốn kiểu bệnh của mụn trứng cá đỏ và mỗi kiểu lại có các triệu chứng riêng biệt, một người có thể bị một lúc một nhiều kiểu:

  • Loại thứ nhất được gọi là mụn trứng cá đỏ và dãn mạch, là tình trạng đỏ bừng mặt, và các mạch máu dãn ra có thể nhìn thấy được bằng mắt thường.
  • Loại hai là dạng mụn sẩn và viêm. Đây là tình trạng xuất hiện nhiều nốt sần và viêm trên da trong giống như mụn và thường ảnh hưởng đến phụ nữ trung niên.
  • Loại ba là dạng mụn mọc ở mũi khá hiếm, trong đó có sự dày lên của da mũi. Nó thường xuất hiện ở nam giới.
  • Loại bốn là mụn trứng cá đỏ ở mắt, có nghĩa là các triệu chứng của nó được tập trung vào vùng mắt.
thuoc-tri-mun-trung-ca-hoan-nguyen-tri-mun-boc

Có bốn kiểu bệnh của mụn trứng cá đỏ và mỗi kiểu lại có các triệu chứng riêng biệt

 

Làm thế nào để điều trị mụn trứng cá đỏ?

Mụn trứng cá đỏ không thể điều trị hoàn toàn bằng các biện pháp thông thường như tự nhiên hay thuốc bôi. Do vậy các chuyên gia khuyên khi bị loại mụn này bạn nên có chế độ sinh hoạt lành mạnh, ăn ngủ điều độ, vệ sinh da sạch sẽ kết hợp với liệu trình trị mụn được chuyên gia tư vấn mới đem lại hiệu quả thật sự.

 

cach-tri-mun-boc-nhanh-nhat

Mụn trứng cá đỏ không thể điều trị bằng các biện pháp thông thường như tự nhiên hay thuốc bôi

 

Điều trị mụn trứng cá đỏ bằng công nghệ New E-light

Công nghệ điều trị da thẩm mỹ E-Light sẽ giúp cho quá trình trị mụn trứng cá triệt để và vô cùng an toàn. Với tác động trực tiếp tới vùng da mụn để triệt tiêu nhân, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các vùng da lân cận, chính vì vậy đảm bảo an toàn, không biến chứng hoặc tác dụng phụ.

Đặc biệt công nghệ điều trị mụn bằng ánh sáng New – E light thế hệ mới sử dụng các tia laser mỏng với các bước sóng phù hợp sẽ len lỏi vào tận sâu bên trong và loại bỏ tận gốc tác nhân sản sinh ra mụn. Sau quá trình trị liệu đảm bảo trứng cá mụn sẽ được triệt tiêu vĩnh viễn.

 

Công nghệ điều trị da thẩm mỹ E-Light sẽ giúp cho quá trình trị mụn trứng cá triệt để

Công nghệ điều trị da thẩm mỹ E-Light sẽ giúp cho quá trình trị mụn trứng cá triệt để

 

Sau khi trị mụn trứng cá với E-light, làn da của bạn sẽ nhanh chóng trở nên trắng hồng và mịn màng. Vì công nghệ E-Light còn giúp chăm sóc da với oxy tươi và collagen. Chắc chắn làn da của bạn sẽ nuôi dưỡng từ sâu bên trong giúp làn da mịn màng và tươi tắn.

Để được tư vấn chi tiết hơn nữa về cách trị mụn trứng cá đỏ bằng công nghệ ánh sáng E-light bạn có thể gọi tới tổng đài 1800 6999 hoặc tới địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042