Phương pháp trị sẹo rỗ bằng ánh sáng blue light

Trị sẹo rỗ bằng ánh sáng Blue light là cách sử dụng các bước sóng ánh sáng xanh tác động vào da để giúp tăng cường dưỡng chất, hỗ trợ sản sinh collagen để hình thành và phục hồi các tế bào mới. Lựa chọn ứng dụng công nghệ điều trị sẹo rỗ bằng Blue light sẽ mang lại kết quả làm đẹp ngoài mong đợi.

>> Sẹo rỗ lâu năm có điều trị triệt để được không?

>> Trị sẹo rỗ hiệu quả trong bao lâu?

tri-seo-ro-bang-anh-sang-blue-light-1

Tìm hiểu trị sẹo rỗ bằng ánh sáng blue light là gì

Trị sẹo rỗ bằng ánh sáng Blue light là gì?

Ánh sáng Blue light là công nghệ sử dụng bước sóng ánh sáng xanh tác động sâu trong da nhằm hỗ trợ sản sinh collagen, phục hồi các tế bào da bị tổn thương, giúp da cải thiện dần tình trạng sẹo lõm, sẹo rỗ, vết thâm và nám trên làn da. Công nghệ điều trị sẹo bằng ánh sáng Blue light đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng, độ an toàn đối với da. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

tri-seo-ro-bang-anh-sang-blue-light-2

Ưu điểm của phương pháp trị sẹo rỗ bằng ánh sáng blue light

Ưu điểm trị sẹo rỗ bằng ánh sáng Blue light

Trị sẹo rỗ bằng ánh sáng Blue light có nhiều ưu điểm vượt trội như hơn các phương pháp điều trị sẹo truyền thống như:

  • Công nghệ ánh sáng Bluelight đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độan toàn, đảm bảo đem lại kết quả điều trị sẹo hơn hơn cả mong đợi.
  • Đây là công nghệ có sự phối hợp giữa dòng sản phẩm đặc trị Peterthomas Roth với công nghệ thẩm mỹ hiện đại và phương pháp tác động tổng thể nên việc điều trị sẹo rỗ đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn.
  • Blue light là công nghệ điều trị sẹo có thể xóa sẹo trên mọi loại da, ở mọi độ tuổi khác nhau và đem lại hiệu quả nhanh nhất mà không cần đến phẫu thuật.
  • Mặt khác, ánh sáng Blue Light còn ngăn chặn vi khuẩn gây mụn phát triển vì thế có thể tránh được việc hình thành các vết sẹo mới hoặc tái phát.
tri-seo-ro-bang-anh-sang-blue-light-3

Trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 – Giải pháp hoàn hảo hơn cả

Laser Fractional Co2 – Công nghệ điều trị sẹo đẳng cấp hơn

Kế thừa những ưu điểm vượt trội của công nghệ ánh sáng Blue light cùng với lợi thế của laser, hiện tại, công nghệ Laser Fractional Co2 được đánh giá là một bước tiến mới trong lĩnh vực điều trị sẹo. Đây là công nghệ điều trị sẹo có sự kết hợp hài hòa giữa chùm tia laser và công nghệ vi phân, có khả năng tạo ra những vết thương giả trên gia, kích thích da tăng sinh collagen làm đầy những vết sẹo lõm, sẹo rỗ một cách hiệu quả. Ngoài ra, Laser Fractional Co2 còn được sử dụng để điều trị sẹo thâm sau mụn và sẹo lồi.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ điều trị sẹo bằng Laser Fractional Co2 nhận được rất nhiều đánh giá tốt và sự tin dùng của khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giảu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ viện Xuân Hương đảm bảo mang đến kết quả điều trị sẹo rỗ nhanh chóng, hiệu quả lâu dài và an toàn nhất cho khách hàng.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ điều trị sẹo an toàn và hiệu quả, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042