Quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn tại Xuân Hương diễn ra như thế nào?

Cận cảnh quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn tại Xuân Hương diễn ra như thế nào? Câu hỏi: “Chào chuyên gia! Em đang có nhu cầu triệt lông mặt vĩnh viễn, qua tìm hiểu thấy tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đang sử dụng công nghệ New- Elight vào dịch vụ triệt lông mặt vĩnh viễn, chuyên gia có thể nói rõ hơn về công nghệ New- Elight này và quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn tiến hành như thế nào giúp em được không ạ?”

                                                                                                    (Hà My – Sơn Tây)

>>>Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không?

>>>Chăm sóc da sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn.

Trả lời:

Chào Hà My!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: Quy trình triệt lông mặt tại Xuân Hương được diễn ra như thế nào?” về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ New- Elightquy trình triệt lông mặt vĩnh viễn như sau:

Trước khi giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn diễn ra như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu đôi chút về tính năng mà công nghệ New- Elight mang lại sau đây:

Cơ chế và ưu điểm công nghệ ánh sáng New- Elight

  • Cơ chế hoạt động của công nghệ New- Elight

quy-trinh-triet-long-mat-vinh-vien 1

Cơ chế hoạt động của công nghệ New- Elight

Là sự kết hợp hoàn hảo của IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lôngtrẻ hóa làn da.

  • Ưu điểm của công nghệ ánh sáng New- Elight

Ưu điểm của công nghệ ánh sáng New- Elight

– Lông mặt sẽ được triệt vĩnh viễn, hiệu quả đến 99% sau 4 đến 6 lần liệu trình.

– Không đau rát, đảm bảo độ an toàn cho da, se khít lỗ chân lông, mịn màng.

– Kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

– Không mất nhiều thời gian chăm sóc sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn.

Quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn diễn ra như thế nào?

Với những ưu điểm mà công nghệ triệt lông New- Elight mang lại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại Xuân Hương quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn sẽ được diễn ra nhanh chóng như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trong quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn

 Chuyên viên tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng nang lông mặt, đặc điểm của da để xác định và tư vấn tần số ánh sáng, số lần điều trị phù hợp.

  • Bước 2: Làm sạch da trong quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn

Bước này có vai trò quan trọng giúp quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Bằng các thao tác nhẹ nhàng,các chuyên viên sẽ vệ sinh sạch vùng mặt để đảm bảo độ an toàn khi tiến hành triệt lông mặt.

Quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn với công nghệ New E – light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Bước 3: Bôi gel lạnh lên da mặt

Các chuyên viên bôi một lớp gel trong suốt, mát dịu lên da để bảo vệ da mặt nên bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái mà không hề cảm thấy đau rát, khó chịu khi quy quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn diễn ra.

  • Bước 4: Chiếu ánh sáng New – Elight tiến hành tẩy lông mặt

Đây là bước quan trọng trong quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn. Chuyên viên tiến hành điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp với tình trạng lông mặt của bạn và chiếu trực tiếp lên da. Năng lượng ánh sáng sinh học sẽ chiếu từ từ, lần lượt đến hết da mặt để thẩm thấu và triệt lông vĩnh viễn từng chân lông.

  • Bước 5: Bôi kem dưỡng sau quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn

Kết thúc quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn, chuyên viên thoa nước hoa hồng và kem dưỡng lên vùng da mặt mà massage nhẹ nhàng.

Với những bước đơn giản như vậy, mỗi liệu trình triệt lông mặt vĩnh viễn của bạn chỉ khoảng 25 – 30 phút, trải qua 6 – 8 lần liệu trình lông mặt của bạn sẽ mất đi vĩnh viễn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng hồng hào trở lại. vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ dịch vụ triệt lông mặt vĩnh viễn tại Xuân Hương.

Qua bài viết này hi vọng đã giúp bạn Hà My hiểu rõ hơn về quy trình triệt lông mặt vĩnh viễn tại Xuân Hương. Nếu có thời gian bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn nhanh chóng có được làn da mịn màng và hồng hào như mong đợi.