Quy trình triệt lông nách vĩnh viễn diễn ra như thế nào?

Quy trình triệt lông nách vĩnh viễn diễn ra như thế nào? Câu hỏi: “Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi triệt lông nách vĩnh viễn, vì sắp tới em chuẩn bị kết hôn nên muốn đi giải quyết hoàn toàn vùng lông dưới cánh tay để mặc váy cưới cho tự tin vì vốn dĩ vùng lông nách của em rất rậm trước em có dùng nhiều phương pháp nhưng hiệu quả không được tận gốc. Em mong bác sĩ tư vấn cho em công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn tốt nhất hiện nay là gì? Quy trình triệt lông nách vĩnh viễn diễn ra như thế nào?”

(Yến Linh- Sơn La)

>>>Triệt lông nách vĩnh viễn có đau rát không?

>>>Lưu ý khi triệt lông nách vĩnh viễn.

Trả lời: Chào Yến Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc công nghệ và quy trình triệt lông nách vĩnh viễn cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương.  Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

Trước khi đi tìm hiểu rõ về quy trình triệt lông nách vĩnh viễn hãy cũng chúng tôi chọn cho bạn công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn tốt nhất hiện nay. Hiện có rất nhiều công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn, rất khó cho bạn nếu không am hiểu nhiều về lịch vực này. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New- Elihgt đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi công nghệ triệt lông New- Elight đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng thành công vào dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn này.

quy-trinh-triet-long-nach-vinh-vien 1

Công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

Khi triệt lông nách vĩnh viễn bằng ánh sáng New- Elight với những ưu thế mà công nghệ đem lại hiệu quả triệt lông nách của bạn sẽ đạt tới 99%, không đem lại cho bạn cảm giác đau rát, bảo đảm độ an toàn cho da của bạn và đặc biệt lỗ chân lông được triệt tận gốc nên sẽ không có hiện tượng lông nách bị mọc lại, giúp se khít lỗ chân lông và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi tiến hành triệt lông nách vĩnh viễn.

Quy trình triệt lông nách vĩnh viễn diễn ra như thế nào?

Sau đây hãy chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New- Elight tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại Xuân Hương, quy trình triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New- Elight sẽ diễn da nhanh chóng với các bước sau:

  • Thăm khám và tư vấn trong quy trình triệt lông nách vĩnh viễn

Bước đầu trong quy trình triệt lông nách vĩnh viễn, bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám, kiểm tra tình trạng nang lông nách , đặc điểm của da để xác định và tư vấn tần số ánh sáng, số lần điều trị phù hợp với bạn.

  • Làm sạch da trong quy trình triệt lông nách vĩnh viễn

Bước này có vai trò quan trọng giúp quy trình triệt lông nách vĩnh viễn diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Bằng các thao tác nhẹ nhàng,các chuyên viên sẽ vệ sinh sạch vùng da chân và tỉa bớt những sợi lông nách cần triệt.

quy-trinh-triet-long-nach-vinh-vien 2

Quy trình triệt lông nách vĩnh viễn

  • Bôi gel lạnh lên vùng da dưới nách cần triệt

Các chuyên viên bôi một lớp gel trong suốt, mát dịu lên da để bảo vệ da vùng nách nên bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái mà không hề cảm thấy đau rát, khó chịu khi quy trình triệt lông nách vĩnh viễn diễn ra.

  • Chiếu ánh sáng New – Elight để tẩy lông nách

Đây là bước quan trọng trong quy trình triệt lông nách vĩnh viễn. Chuyên viên tiến hành điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp với tình trạng lông vùng dưới cánh tay của bạn và chiếu trực tiếp lên da. Năng lượng ánh sáng sinh học sẽ chiếu từ từ, lần lượt đến hết vùng nách để thẩm thấu và triệt tận gốc từng chân lông.

  • Bôi kem dưỡng sau quy trình triệt lông nách

Kết thúc quy trình triệt lông nách, chuyên viên thoa nước hoa hồng và kem dưỡng lên vùng da vừa triệt lông.

Với những bước đơn giản như vậy, mỗi liệu trình triệt lông nách của bạn chỉ khoảng 25-30 phút, trải qua 6 – 8 lần liệu trình vùng lông dưới cánh tay của bạn sẽ mất đi vĩnh viễn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng mà không phải lo lông sẽ mọc trở lại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ triệt lông nách triệt vĩnh viễn để tại Xuân Hương.

Chúc bạn Yến Linh sớm có được làn dưới cánh mịn màng để thật tự tin trong ngày trọng đại của mình.