Tổng hợp những sai lầm khi triệt lông chân vĩnh viễn bạn cần tránh

Những sai lầm khi triệt lông chân vĩnh viễn bạn thường mắc phải là gì? Chính những sai lầm khi triệt lông chân vĩnh viễn đã làm ảnh hưởng đến hiệu triệt lông chân. Ngoài ra còn tiềm ẩn nguy cơ bị nhiễm trùng, viễm nang lông, khiến cho da không mịn màng,… Sau đây thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ đưa ra một điều cần tránh khi triệt lông chân vĩnh viễn như sau:

 

>>> Triệt lông chân không có hiệu quả.

>>> Triệt lông chân có hại không?

Vậy những sai lầm khi triệt lông chân vĩnh viễn bạn cần tránh là gì?

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số sai làm khi triệt lông chân vĩnh viễn bạn cần lưu ý để có hiệu quả triệt lông tốt và anh toàn nhất:

Sai lầm khi triệt lông chân vĩnh viễn là sử dùng dao cạo

sai-lam-khi-triet-long-chan-vinh-vien 1

Cạo lông chân có hiệu quả nhanh nhưng cũng khiến lông mọc nhanh và đen hơn

Đây là phương pháp giúp loại bỏ nhanh chóng những lớp lông chân, đơn giản, dễ thực hiện lại không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên với cách này sẽ khiến lông chân mọc quay trở lại nhanh chóng, ngoài ra còn khiến ra bị khô ráp tạo cho bạn cảm giác khó chịu. Hiệu  quả của cách triệt lông chân này chỉ có hiệu quả tạm thời,

Sai lầm khi triệt lông chân vĩnh viễn nhổ bỏ bằng nhíp

sai-lam-khi-triet-long-chan-vinh-vien 2

Nhổ lông chân bằng nhíp gây ra những đau đớn và tổn thương

Ngoài phương pháp dùng da cạo, thì phương pháp dùng nhíp để nhổ bỏ những lớp lông chân cũng là biện pháp được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên lạm dụng phương pháp này quá nhiều sẽ khiến lỗ chân lông bị to và thâm đen. Ngoài ra còn có cảm giác đau rát trong quá trình nhổ lông. Đây cũng là một trong những sai lầm khi triệt lông chân bạn cần tránh.

Sai lầm khi triệt lông chân vĩnh viễn sử dụng cách waxing

sai-lam-khi-triet-long-chan-vinh-vien 3

Waxing là phương pháp tẩy lông được nhiều chị em sử dụng

Tẩy những lớp lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp waxing đã được nhiều chị em sử dụng. Ưu điểm của biện pháp này là sự mềm mại của làn da sau khi sử dụng waxing. Nếu sử dụng phương pháp này sẽ gây ra một số biến chứng nếu bạn không đảm bảo vệ sinh trong quá trình tẩy lông. Sở dĩ có hiện tượng đó là do khi waxing khiến các lỗ chân lông có thể bị viêm, sưng tấy. Nếu hiện tượng này kéo dài khiến bạn mắc bệnh viêm chân lông mãn tính, gây mất thẫm mĩ và thiếu tự tin trong cuộc sống.

Sai lầm khi triệt lông chân vĩnh viễn là lạm dụng kem tẩy lông

sai-lam-khi-triet-long-chan-vinh-vien 4

Nhiều bạn gái lạm dụng việc sử dụng kem tẩy lông gây ra tình trạng tổn thương da

Phương pháp này cũng đang được phổ biến, bởi giá thành kem tẩy lông không quá cao. Biện pháp tẩy lông nhanh chóng, không đau rát trong quá trình triệt lông. Tuy nhiên nếu lạm dụng quá nhiều lông chân sẽ bị nhiễm trùng, ảnh hưởng đến da chân vì việc bạn mua phải kem tấy lông không chính hãng, không an toàn là rất cao. Đặc biệt kem tẩy lông có mùi hắc khiến bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi tiến hành triệt lông.

Trên đây là tổng hợp những sai lầm khi triệt lông chân vĩnh viễn bạn cần tránh bởi những hậu quả nó đem lại sẽ khiến da chân không được mịn màng, nguy cơ mắc các bệnh ngoài da là rất cao nếu như quá lạm dụng chúng. Vậy đâu là giải pháp cải thiện điều này?

Triệt lông chân vĩnh viễn an toàn hiệu quả bằng New E – Light

sai-lam-khi-triet-long-chan-vinh-vien 5

Triệt lông chân vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện nay tại Xuân Hương đã ứng dụng thành công ánh sáng New E – Light vào dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn hiệu quả đem lại sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ này tại đây. Triệt lông chân vĩnh viễn bằng ánh sáng New E – Light quá trình triệt lông chân vĩnh viễn diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hoàn toàn tới 99%, lông chân sẽ được triệt vĩnh viễn không mọc lại. Không đau rát trong suốt quá trình triệt lông chân, an toàn cho da. Vì vậy, đây chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn cải thiện những sai lầm khi triệt lông chân vĩnh viễn mà bạn đã mắc phải. Để hiệu quả triệt lông chân vĩnh viễn được hiệu quả và an toàn nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn New E – Light tốt nhất tại Xuân Hương:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042