Những sai lầm khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn là gì?

Những sai lầm khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn là gì? Có rất nhiều cách triệt lông vùng kín nhưng mỗi cách lại đem lại hiệu quả khác nhau. Đôi khi chủ quan trong quá trình triệt lông vùng kín cũng đem lại những hậu quả ảnh hưởng đến “cô bé” của bạn. Vậy những sai lầm khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn là gì? Cần phải có cách khắc phục như nào để hiệu quả triệt lông vùng kín tốt nhất?

 

>>> Quy trình triệt lông vùng kín vĩnh viễn.

>>> Chăm sóc da sau khi triệt lông vùng kín.

Những sai lầm khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn nên tránh

Chưa chọn được phương pháp triệt lông đúng cách

sai-lam-khi-triet-long-vung-kin-vinh-vien 1

Chọn sai phương pháp triệt lông

Sai lầm khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn bạn mắc phải là chưa chọn được phương pháp tốt nhất làm giảm hiệu quả triệt lông. Cách triệt lông vùng kín bằng việc dùng dao cạo, hay dùng phương pháp waxing khiến da vùng kín sẽ bị tổn thương mà lớp lông chỉ được triệt tạm thời, sau một thời gian sẽ mọc lại. Sử dụng những cách triệt lông này vùng da rất dễ bị thâm, lỗ chân lông to, khô ráp tạo cho cảm giác khó chịu.

Nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước khi triệt lông

Vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước khi triệt lông sẽ làm lượng dầu trên da giúp lỗ chân lông thông thoáng giúp hiệu quả triệt lông được tốt nhất. Việc vệ sinh không sạch sẽ khiến da vùng kín không được đảm bảo an toàn, dễ bị nhiễm khuẩn nếu trong quá trình triệt lông da bị tổn thương.

Không tiến hành triệt lông vùng kín khi da bị tổn thương

sai-lam-khi-triet-long-vung-kin-vinh-vien 2

Không triệt lông vùng kín khi da tổn thương

Sai lầm khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn là tiến hành triệt lông khi da vùng kín đang bị tổn thương. Điều này khiến các vết thương lâu lành và trở nên nặng hơn. Thêm vào đó còn tiếp tay cho vi khuẩn xâm nhập và gây hại. Lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên tẩy lông với làn da khỏe mạnh và không gặp phải bất cứ tổn thương nào.

Chưa có cách chăm sóc da hợp lí sau khi triệt lông vùng kín kết thúc

Chăm sóc da sau khi triệt lông vùng kín đóng vai trò quan trọng đến hiệu quả triệt lông. Sau khi triệt lông vùng bạn cần thường xuyên bôi kem dưỡng ẩm để giữ ẩm cho da. Không nên mặc quần quá bó sát, hạn chế dùng sữa tắm sau khi triệt lông vùng kín.

Trên đây là một số sai lầm khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn mà bạn mắc phải khiến kết quả triệt lông không đạt hiệu quả tốt nhất. Vậy đâu là cách khắc phục để hiệu quả triệt lông tốt nhất?

Cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn hiệu quả tốt nhất?

sai-lam-khi-triet-long-vung-kin-vinh-vien 3

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng New E – light

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn với công nghệ New E – Light tại Xuân Hương là giải pháp tốt nhất giúp bạn khắc phục những sai lầm khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn.  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với những ưu điểm mà công nghệ New E – Light mang lại quá trình triệt lông an toàn hiệu quả, liệu trình diễn ra nhanh chóng, không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Lông vùng kín được triệt vĩnh viễn hiệu quả tới 99%, không mọc lại. Triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại Xuân Hương bạn có có kết quả triệt lông an toàn và hiệu quả nhất.