Tổng hợp những sai lầm khi triệt ria mép vĩnh viễn cần tránh

Những sai lầm khi triệt ria mép vĩnh viễn thường mắc phải là gì? Vùng da ria mép rất nhạy cảm vì thế sẽ rất dễ tổn thương nếu như không có cách triệt ria mép vĩnh viễn an toàn, đúng cách. Những sai lầm khi triệt ria mép vĩnh viễn sẽ khiến hiệu quả không cao, ria mép sẽ không triệt hoàn toàn.

 

>>> Chi phí triệt ria mép vĩnh viễn.

>>> Lưu ý khi triệt ria mép vĩnh viễn.

Sai lầm khi triệt ria mép vĩnh viễn là gì?

Triệt lông chưa đúng cách

sai-lam-khi-triet-ria-mep-vinh-vien 1

Nhiều bạn sử dụng biện pháp triệt ria mép không đúng cách gây đau đớn mà không hiệu quả

Sai lầm khi triệt lông ria mép vĩnh viễn bạn mắc phải là chưa chọn được phương pháp tốt nhất làm giảm hiệu quả triệt lông. Cách triệt ria mép bằng dao cạo, hay dùng phương pháp waxing khiến da vùng kín sẽ bị tổn thương mà lớp lông chỉ được triệt tạm thời, sau một thời gian sẽ mọc lại. Sử dụng những cách triệt lông này vùng da rất dễ bị thâm, lỗ chân lông to, khô ráp tạo cho cảm giác khó chịu.

Không vệ sinh sạch sẽ vùng ria mép trước khi triệt

Vệ sinh sạch sẽ vùng da ria mép trước khi triệt sẽ làm lượng dầu trên da giúp lỗ chân lông thông thoáng giúp hiệu quả triệt ria mép được tốt nhất. Việc vệ sinh không sạch sẽ khiến da ria mép không được đảm bảo an toàn, dễ bị nhiễm khuẩn nếu trong quá trình triệt lông da bị tổn thương.

Triệt ria mép khi da bị tổn thương

sai-lam-khi-triet-ria-mep-vinh-vien 2

Không nên triệt ria mép khi da bị tổn thương hoặc mọc mụn

Sai lầm khi triệt ria mép vĩnh viễn là tiến hành triệt ria mép khi da đang bị tổn thương. Điều này khiến các vết thương lâu lành và trở nên nặng hơn. Thêm vào đó còn tiếp tay cho vi khuẩn xâm nhập và gây hại. Lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên triệt lông với làn da khỏe mạnh và không gặp phải bất cứ tổn thương nào.

Không chăm sóc da sau khi triệt ria mép vĩnh viễn

Chăm sóc da sau khi triệt ria mép đóng vai trò quan trọng đến hiệu quả triệt ria mép. Sau khi triệt ria mép bạn cần thường xuyên bôi kem dưỡng ẩm để giữ ẩm cho da. Hạn chế dùng các loại mỹ phẩm sau khi triệt ria mép một thời gian.

Trên đây là một số sai lầm khi triệt ria mép vĩnh viễn mà bạn mắc phải khiến kết quả triệt ria mép không đạt hiệu quả tốt nhất. Vậy đâu là cách khắc phục giúp bạn triệt ria mép an toàn tốt nhất?

Phương pháp triệt ria mép vĩnh viễn hiệu quả tốt nhất?

sai-lam-khi-triet-ria-mep-vinh-vien 3

Công nghệ triệt ria mép tốt nhất hiện nay là New E – light

Triệt ria mép vĩnh viễn với công nghệ New E – Light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là giải pháp tốt nhất giúp bạn khắc phục những sai lầm khi triệt ria mép vĩnh viễn.  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với những ưu điểm mà công nghệ New E – Light mang lại quá trình triệt ria mép an toàn hiệu quả, liệu trình diễn ra nhanh chóng, không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Ria mép được triệt vĩnh viễn hiệu quả tới 99%, không mọc lại. Triệt ria mép vĩnh viễn tại Xuân Hương bạn có có kết quả triệt ria mép vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất.