Sẹo rỗ lâu năm có điều trị triệt để được không?

Câu hỏi: Em tên là Mỹ Dung, năm nay 26 tuổi. Em bị sẹo rỗ hơn 2 năm nay rồi mà không sao trị hết được. Xin cho em hỏi, sẹo rỗ lâu năm có điều trị triệt để được không?  Bằng phương pháp nào? Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

(Mỹ Dung – Hà Nam)

>> Trị sẹo rỗ cho da dầu nhờn đúng cách

>> Top 4 lưu ý khi trị sẹo rỗ tại nhà

Trả lời: Thân chào bạn Mỹ Dung! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi “sẹo rỗ lâu năm có điều trị triệt để được không?”, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

seo-ro-lau-nam-co-dieu-tri-triet-de-ko-1

Tìm hiểu sẹo rỗ và nguyên nhân hình thành của chúng

Sẹo rỗ và nguyên nhân hình thành sẹo rỗ

Sẹo rỗ là một trong những di chứng để lại sau khi làn da bị tổn thương. Sẹo rỗ khiến cho phái đẹp không khỏi buồn phiền, giảm bớt sự tự tin trong cuộc sống thường ngày cũng như trong giao tiếp xã hội.

Nguyên nhân hình thành sẹo rỗ có thể nói tới do thủy đậu, mụn trứng cá, mụn đầu đen. Đặc biệt sẹo rỗ còn được hình thành do thói quen nặn mụn, phơi nắng khiến vi khuẩn phát triển hơn trên diện rộng, gây rỗ.

seo-ro-lau-nam-co-dieu-tri-triet-de-ko-2

Vậy, sẹo rỗ lâu năm có điều trị triệt để được không

Sẹo rỗ lâu năm có điều trị triệt để được không?

Bạn Mỹ Dung thân mến! Theo như mô tả của bạn, bạn đã bị sẹo rỗ trên mặt khoảng hơn 2 năm rồi, khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống hàng ngày.

Sẹo rỗ lâu năm có điều trị triệt để không? Đây là mối quan tâm của rất nhiều bạn gái trong điều trị sẹo. Với những phương pháp thông thường thì không thể loại bỏ sẹo rỗ hoàn toàn. Để loại bỏ sẹo rỗ tận gốc, bạn gái cần đến những phương pháp công nghệ cao hơn.

seo-ro-lau-nam-co-dieu-tri-triet-de-ko-3

Trị sẹo rỗ tận gốc với công nghệ Laser Fractional Co2 của Hoa Kỳ

Trị sẹo rỗ triệt để tận gốc bằng công nghệ Laser Fractional Co2

Laser Fractional Co2 là một trong những công nghệ trị sẹo rỗ hàng đầu theo đánh giá của các chuyên gia tổ chức FDA Hoa Kỳ. Với ánh sáng Laser xuyên sâu, giúp phá hủy liên kết ở các mô sẹo, Laser  Fractional Co2 loại bỏ sẹo triệt để tận gốc một cách an toàn mà không lo sẹo tái phát.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã chính thức tiếp nhận công nghệ hiện đại này thành công. Dịch vụ trị sẹo công nghệ cao tại Xuân Hương cam kết mang lại cho phái đẹp một khuôn mặt láng mịn và sạch sẹo. Không chỉ trị sẹo rỗ mà còn có các dịch vụ trị sẹo lồi, trị sẹo mụn, trị sẹo lõm,… cũng được khách hàng đánh giá cao, yêu thích sử dụng.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ điều trị sẹo, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042