Tại sao nên tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương?

Tại sao nên tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương? Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên hiện đang là xu hướng được nhiều chị em quan tâm. Má lúm đồng tiền sẽ đem lại cho bạn may mắn, hình thành cho khuôn mặt nét duyên tạo sự ấn tượng khác biệt. Để có kết quả tốt nhất thì yếu tố lựa chọn địa chỉ đóng vai trò quan trọng nhất.

Tại sao nên tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương?

Chỉ sau 15 phút tạo má lúm nhanh chóng an toàn đơn giản đó là lí do tại sao nên tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương? Chỉ với thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, không đau, không lo để lại sẹo, quy trình diễn ra nhanh chóng. Đặc biệt trong dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương còn có thêm nhiều những ưu điểm vượt trội:

Tại sao nên tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương

Tại sao nên tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương?

Thẩm mỹ tạo má lúm theo công nghệ Hàn Quốc là thao tác tạo má lúm bằng cách khâu đính phần da vào cơ má từ đó tạo nên vết hõm sâu trong má với độ nông sâu vừa phải, vị trí hài hòa với khuôn mặt của bạn tự nhiên nhất.

Chỉ với thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng là khâu đính phần da vào cơ má bằng chỉ tự tiêu tại vị trí phù hợp để khi cười cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền với độ sâu vừa phải.

Tại sao nên tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương? An toàn tuyệt đối không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh bởi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ vô cùng đơn giản, không cần cắt rạch, không gây xâm lấn nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da.

Hiệu quả duy trì lâu dài, không sưng, không đau, không để lại sẹo bởi trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê tại chỗ tạo má lúm nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt thao tác tạo má lúm được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má hay dấu tích của phẫu thuật. Đó là lí do tại sao nên tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương?

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương diễn ra như thế nào?

Trong dịch vụ tạo má lúm đồng tiền dưới tay nghề bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn nên bạn có thể thực hiện bất kỳ hình dáng và kích cỡ má lúm đồng tiền như mong muốn.

tai-sao-nen-tao-ma-lum-dong-tien-tai-xuan-huong 1

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương diễn ra như thế nào

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn và tạo thử má lúm đồng tiền: Bác sĩ tiến hành đo vẽ và xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền cũng như hình dáng, độ nông sâu, tròn, dài của má lúm đồng tiền để phù hợp và hài hòa nhất với khuôn mặt.
  • Bước 2: Bôi và gây tê: Bác sĩ tiến hành bôi thuốc và gây tê cục bộ vùng da cần tạo má lúm đồng tiền để bạn không có  bất kỳ cảm giác khó chịu hoặc đau đớn nào trong quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Thực hiện kỹ thuật tạo má lúm: Bác sĩ sẽ cắt một vết nhỏ dưới da, bên trong khoang miệng sau đó dùng chỉ tự tiêu khâu dính cơ cười với một phần da má để tạo thành vết lõm giống ý hệt má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Toàn bộ quy trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo, không để lộ dấu vết thẩm mỹ cũng như gây ra biến chứng sau quá trình tạo má lúm. Lưu ý sau khi tạo má lúm đồng tiền cần có chế độ ăn uống kiêng khem cẩn thận tránh ăn các loại thịt bò, rau muống, đồ tanh,…. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ và quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương vui lòng liên hệ để được đặt lịch hẹn và tư vấn trực tiếp.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Xem thêm:

>> Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

>> Những lưu ý khi tạo má lúm đồng tiền để kết quả tốt nhất?

>> Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?