Tại sao trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên không hiệu quả?

Dân gian có rất nhiều cách chữa trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên như bằng nghệ, nha đam, mật ong…nhưng thường không mang lại hiệu quả sau một thời gian rất dài sử dụng. Tại sao lại như vậy, dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn!

» Nên ăn gì để trị sẹo rỗ hiệu quả?

Tại sao trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên không hiệu quả?

Trong thời gian bị mụn, nếu không chữa trị cũng như chăm sóc đúng cách, sẽ khiến da bị tổn thương sâu, sau khi lành sẽ để lại sẹo rỗ. Bên cạnh vô số các hố sâu li ti, khi bị sẹo rỗ người bị sẹo cũng đồng thời phải “sở hữu” làn da sần sùi, dày và thô ráp do kết cấu da xung quanh bắt buộc thích ứng với sự hiện diện của sẹo, đảm bảo độ vững chắc, bao phủ làn da nên phải tự làm dày lên.

tri-seo-ro

iệc chữa trị sẹo rỗ đòi hỏi bạn phải áp dụng đúng phương pháp

Có rất nhiều cách trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên được mọi người áp dụng nhưng đa số đều không mang lại hiệu quả là bởi các nguyên nhân sau:

Thành phần từ các nguyên liệu tự nhiên chưa được khoa học kiểm chứng có thể chữa lành 100% sẹo rỗ, chỉ ở mức tương tối, làm mờ đi vết sẹo mà thôi.

Với trường hợp sẹo lâu năm, với tác động của môi trường ô nhiễm, vệ sinh cá nhân kém hoặc viêm nhiễm, khiến sẹo ăn sâu thêm, chai cứng hơn, dày bì và cấu trúc da ổn định nên rất khó loại bỏ.

Chưa kể càng lớn tuổi, làn da gặp nhiều vấn đề lão hóa, xuống cấp và yếu ớt vì vậy cũng gây hạn chế đến việc áp dụng các phương cách trị sẹo.

Do đó, việc chữa trị sẹo rỗ đòi hỏi bạn phải áp dụng đúng phương pháp, khuyến khích áp dụng công nghệ cao để mang lại kết quả tối ưu nhất.

Gợi ý giải pháp trị sẹo rỗ hiệu quả

tri-seo-mun-bang-to21

Công nghệ Laser Fractional Co2 được các chuyên gia khuyên áp dụng để loại bỏ sẹo rỗ triệt để

Hiện nay, công nghệ Laser Fractional Co2 được các chuyên gia khuyên áp dụng để loại bỏ sẹo rỗ triệt để. Đây được coi là phương pháp điều trị sẹo đầu tiên đạt chuẩn quốc tế và được các chuyên gia y tế thế giới cấp chứng nhận đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da. Bước sóng Laser Fractional Co2 tác động trực tiếp vào mô sẹo giúp làm đầy sẹo rỗ đồng thời kích thích sự sản sinh của collagen giúp nuôi dưỡng và tái tạo da hiệu quả nhất.

Nếu như các phương pháp chữa sẹo rỗ trước đây đòi hỏi bạn phải bỏ ra vài tháng mới mang lại hiệu quả. Thì với phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng laser fractional co2 sẽ giúp bạn loại bỏ sẹo hiệu quả ngay sau liệu trình điều trị mà không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng khem cực khổ.

tri-seo-ro4

Hiện phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng

Thực tế có rất nhiều khách hàng trên nhiều nước trên thế giới đã sử dụng và nhận được hiệu quả điều trị sẹo rỗ rất cao. Vì thế, trong suốt thời gian qua dịch vụ điều trị sẹo rỗ bằng laser luôn được xếp vào danh sách các phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất. Hiện phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương ứng dụng thành công và mang tới sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Nếu quan tâm, mời bạn tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi tổng đài 1800 6999 để được tư vấn cụ thể!