Trẻ hóa da: Tái tạo da là gì?

Tái tạo da là gì? Da đóng vai trò như “tấm khiên” bao bọc các cơ quan bên trong cơ thể. Da bị lão hóa cùng với lớp tế bào già cỗi trên bề mặt là nguyên nhân khiến da sỉn màu, nhăn nheo và nổi mụn. Giải pháp khắc phục tình trạnh trên chính là tái tạo da. Để biết tái tạo da là gì, mời bạn tìm hiểu trong bài viết sau.

>> Trẻ hóa da: Điều cần biết về thuốc uống tái tạo da

>> Trẻ hóa da: Tiết lộ các cách ăn uống để trẻ lâu ít ai ngờ

tai-tao-da-la-gi-1

Tái tạo da là gì?

Tái tạo da là gì? Tái tạo da là quá trình thay thế các tế bào cũ bằng tế bào da mới để làn da tươi trẻ, mịn màng hơn. Tái tạo da còn bao gồm tái tạo các sợi collagen, thúc đẩy sự đàn hồi và làm thông thoáng lỗ chân lông và điều trị mụn.

Da có cấu tạo gồm 3 lớp biểu bì, hạ bì và mô dưới da. Mỗi ngày, lớp biểu bì có hàng triệu tế bào mới được hình thành thông qua quá trình phân bào nhưng số lượng sẽ giảm nếu lớp da chết không được loại bỏ thường xuyên hoặc chịu sự tác động của quá trình oxy hóa.

Một số sản phẩm giúp loại bỏ tế bào chết, kích thích sản sinh tế bào mới nhưng thường làm da bị mỏng và khô. Các phương pháp tái tạo da truyền thống hoặc phẫu thuật có nhiều hạn chế và đem lại hiệu quả không cao. Để tái tạo da an toàn và hiệu quả, bạn có thể chọn phương pháp Nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage CPT.

tai-tao-da-la-gi-2

Phương pháp an toàn và hiệu quả để tái tạo da là gì?

Vậy, phương pháp được coi là an toàn và hiệu quả nhất để tái tạo da là gì? Hãy chọn Nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage. Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage được coi là phương pháp tái tạo da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ Thermage hoạt động dựa trên nguyên lý dùng các bước sóng vô tuyến điện RF tác động sâu vào cả ba lớp hạ bì, trung bì, thượng bì dưới da, làm co thắt các sợi collagen tức thì và kích thích sản xuất các tế bào collagen mới mà không làm tổn thương mô mỡ.

Print

Ưu điểm của công nghệ Thermage:

– 4 tháng sau khi tái tạo da bằng công nghệ Thermage, mật độ lớp biểu bì được tăng lên đáng kể, xúc tiến làm lành các vết thương và rãnh nhăn.

– Sự co thắt collagen mang đến hiệu quả săn chắc da ngay lập tức và da tiếp tục trẻ trung hơn trong vòng từ 2-6 tháng sau khi điều trị.

– An toàn tuyệt đối: Khi điều trị, lớp biểu bì được làm lạnh và bảo vệ, không làm tổn thương các mô ở gần bề mặt da.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã chuyển giao và áp dụng thành công phương pháp Nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và đón nhận. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ, mời bạn liên hệ hotline 18006999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ 22 Triệu Việt Vương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.