Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương chữa sẹo lõm như thế nào?

Câu hỏi: Tìm hiểu trên các diễn đàn làm đẹp tôi được biết Thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện đang áp dụng công nghệ trị sẹo lõm Laser Fractional Co2 rất hiệu quả. Tuy nhiên tôi vẫn băn khoăn không biết tại Xuân Hương chữa sẹo lõm bằng công nghệ này cụ thể như thế nào, quy trình có đảm bảo hay không? Vì vậy rất mong được chuyên gia tư vấn giải đáp kỹ lưỡng để tôi có thể yên tâm thực hiện. (Mai, HN)

>> Trị sẹo lõm ở đâu tốt tại Hà Nội?

>> Mách bạn cách trị sẹo lõm bằng hành tây

Trả lời: Bạn Mai thân mến,

Đúng như bạn tìm hiểu hiện Thẩm mỹ viện Xuân Hương đang áp dụng công nghệ trị sẹo lõm Laser Fractional Co2 và mang tới sự hài lòng cho nhiều khách hàng gặp vấn đề về sẹo. Đặc biệt phương thức trị sẹo lõm tại Xuân Hương được thực hiện bài bản, với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ da giàu kinh nghiệm gồm các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Ngay sau khi quyết định sử dụng dịch vụ điều trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám và xác định về mức độ sẹo nặng hay nhẹ, diện tích vùng da sẹo lõm của khách hàng như thế nào? Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn về liệu trình điều trị sẹo lõm phù hợp nhất cho khách hàng.

chữa sẹo lõm như thế nào 1

Chuyên gia thăm khám và tư vấn liệu trình trị sẹo lõm cho khách hàng

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị sẹo lõm

Sau khi khách hàng đồng ý với liệu trình điều trị sẹo lõm do các bác sĩ Xuân Hương tư vấn tại bước 1, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng điều trị để các chuyên viên thẩm mỹ tiến hành sát khuẩn và làm sạch vùng da cần điều trị sẹo lõm.

Bước 3: Bôi và gây tê nhẹ vùng da cần điều trị sẹo lõm

Sau bước làm sạch da, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành bôi và gây tê nhẹ vùng da cần điều trị sẹo lõm. Nhằm tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

Bước 4: Điều trị sẹo lõm bằng laser Fractional CO2

chữa sẹo lõm như thế nào 2

Điều trị sẹo lõm bằng laser Fractional CO2

Tiếp sau quá trình bôi tê ngoài da, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh máy laser fractional Co2 với bước sóng có độ dài 10.600nm và chiếu trực tiếp lên vùng da bị sẹo lõm. Từ đó, các tia Laser Fractional CO2 sẽ đi sâu và tác động vào tận gốc các tế bào da và giúp điều trị sẹo lõm hiệu quả.

Bước 5: Bôi kem tái tạo da

Kết thúc liệu trình điều trị triệt để sẹo lõm, khách hàng sẽ được bôi kem tái tạo da nhằm làm dịu da và chăm sóc làn da sáng mịn, khỏe mạnh hơn.

chữa sẹo lõm như thế nào 3

Kết quả điều trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương của khách hàng

Với những giải đáp trên hy vọng bạn Mai đã hiểu rõ hơn tại Xuân Hương chữa sẹo lõm như thế nào và yên tâm thực hiện. Nếu còn băn khoăn thắc mắc bạn có thể gọi tổng đài 1800 6999 để được tư vấn chi tiết nhất nhé. Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042