Giải pháp tẩy lông chân bằng bạc hà nhanh chóng

Tẩy lông chân bằng bạc hà nhanh chóng như thế nào? Những lớp lông chân rậm rạp mọc vô tổ chức khiến bạn không được thoải mái khi nhìn thấy chúng. Bạn đang phân vẫn chưa chọn cho mình được phương pháp tẩy lông chân dứt điểm. Liệu cách tẩy lông chân bằng bạc hà có hiệu quả không? Hãy cùng chuyên mục tư vấn đi giải đáp nhé.

 

>>> Tẩy lông chân bằng sáp nóng.

>>> Tẩy lông chân bằng chanh.

Tẩy lông chân bằng bạc hà như thế nào?

Công dụng bạc hà đem lại khi triệt lông chân là gì?

tay-long-chan-bang-bac-ha 1

Bạc hà có tác dụng tẩy lông chân hay không?

Ngày nay thay vì áp dụng những phương pháp như cạo, kéo và nhổ lông hay bôi kem tẩy lông chân ,… không đảm bảo độ an toàn cho da. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Thổ Nhĩ Kỳ, trà bạc hà có thể thay thế các hợp chất chống lại androgenic nam tính thường được dùng trong điều trị chứng rậm lông, giúp cải thiện tình trạng lông mọc vô tổ chức trên cơ thể đồng thời còn làm đẹp da.Trà bạc hà là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, chính vì vậy rất lành tính với da và cơ thể. Vì vậy, khi sử dụng phương pháp này để tẩy lông chân bằng bạc hà bạn không cần phải lo lắng về các tác dụng phụ.

Phương pháp tẩy lông chân bằng bạc hà nhanh chóng

Để tẩy lông chân bằng bạc hà nhanh chóng bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu và làm theo một số bước như sau:

Nguyên liệu:

Với phương pháp tẩy lông chân bằng bạc hà này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: Nước, đường, lá bạc hà, trà gói.

tay-long-chan-bang-bac-ha 2

Giải pháp tẩy lông chân bằng bạc hà nhanh chóng như thế nào?

Cách làm:

  • Chế biến thành nước uống mỗi ngày: Đun sôi nước và đường trên bếp. Sau khi sôi hãy nhúng các túi trà cùng lá bạc hà và ngâm trong khoảng 20 – 30 phút. Có thể uống kèm với đá lạnh nếu muốn. Không chỉ có tác dụng giải nhiệt, trà bạc hà nếu được “nạp” vào cơ thể 2 cốc/ ngày sẽ giúp tình trạng lông của bạn được cải thiện, và da thêm sáng, mịn hơn nữa đấy.
  • Tẩy lông chân bằng bạc hà trực tiếp: Với phương pháp này bạn say nhỏ lá bạc hà rồi chắt lấy nước. Sau đó hòa nước lá bạc hà với dung dịch đường rồi đun sôi đến khi dung dịch sánh lại. Chờ dung dịch đã nguội bạn tiến hành tẩy lông chân với dung dịch này. Cách tẩy lông chân bằng bạc hà sẽ giúp bạn loại bỏ nhanh chóng những lớp lông chân khó tính.

Cách tẩy lông chân bằng bạc hà bạn có thể kết hợp 2 phương pháp này sau một thời gia sẽ đem lại cho bạn hiệu quả. Tuy nhiên, để triệt tận gốc và hiệu quả bạn cần phải kiên trì trong một thời gian dài mới có hiệu quả. Hiện nay, thay cho những cách tẩy lông chân bằng phương pháp tự nhiên này, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ tẩy  lông chân bằng ánh sáng New E – Light.

Tẩy lông chân bằng New E – Light hiệu quả như thế nào?

Tẩy lông chân bằng công nghệ New E – Light chính là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới công nhận. Đây chính là giải pháp tốt nhất cho việc bạn chưa cảm thấy hài lòng về hiệu quả mà cách tẩy lông chân bằng bạc hà mang lại.

tay-long-chan-bang-bac-ha 3

Triệt lông chân vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light

Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa công nghệ tẩy lông vĩnh viễn an toàn hiệu quả bằng New E – Light được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ này. Công nghệ New E – Light hiện là công nghệ triệt lông được ưa chuộng nhất hiện nay hiệu quả triệt lông tới 99%không mọc lại. Triệt lông chân bằng công nghệ này liệu trình diễn ra nhanh chóng, an toàn, không xâm lấnkhông đau rát như cách tẩy lông chân bằng bạc hà. Vì vậy đây chính là giải pháp giúp bạn tẩy lông chân vĩnh viễn, nhanh chóng có làn da mịn màng như mong muốn.